[Shock] Khiếp vía với nước ngọt pha bằng phẩm màu... móng chân!

trai78

Thanh Niên Xóm
Hiền dùng loại chè thường, đường hoá học, hương chanh và pha phẩm màu dùng tô móng rồi đóng vào chai C2.

Công an TP Vinh, Nghệ An vừa triệt phá hai ổ nhóm sản xuất hàng giả số lượng lớn gồm nước giải khát C2, nước mắm Nam Ngư, bột giặt OMO…, chuyên tuồn ra thị trường các tỉnh khu vực Bắc miền Trung.

Chuyên án truy tìm tung tích hàng giả
Thời gian vừa qua, trên địa bàn Nghệ An và các tỉnh lân cận xuất hiện một số mặt hàng như nước mắm Nam Ngư, bột giặt OMO, nước giải khát C2, bột ngọt Ajinomoto… chất lượng kém, gây bức xúc cho người tiêu dùng. Thậm chí có một số mặt hàng khi người tiêu dùng vừa mua về đã bốc mùi, bị mốc, không thể sử dụng được. Qua công tác nắm tình hình, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế Công an TP. Vinh xác định có một lượng hàng giả, hàng nhái rất lớn đang được tuồn ra thị trường tiêu thụ. Công an TP. Vinh đã xác lập chuyên án để đấu tranh.

Từ một số đầu mối chuyên tiêu thụ hàng giả trên địa bàn, ngày 9/9, Ban chuyên án đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Đào (SN 1983) và Nguyễn Quỳnh Nguyên (SN 1980), đều trú tại khối 2 phường Quán Bàu, đang trên đường chở hàng giả đi tiêu thụ.

Khám xét trên xe ô tô của hai đối tượng, Ban chuyên án đã thu giữ 2.640 chai nước giải khát C2 và 300 gói bột ngọt Ajinomoto giả. Ngay sau đó tiến hành khám xét kho và xưởng sản xuất hàng giả của Đào và Nguyên (ở số 6 đường Phan Vân, thuộc phường Lê Lợi, TP.Vinh), công an tiếp tục thu giữ thêm 900 chai nước ngọt C2 giả, 4 thùng nước mắm giả nhãn hiệu Nam Ngư; 20kg bột giặt giả hiệu OMO.

Cũng tại đây, các chiến sĩ công an còn thu giữ 6.000 vỏ chai nước mắm Nam Ngư; gần 8.000 vỏ chai nước ngọt C2; 1 tấn vỏ hộp cáctông mang các nhãn hiệu: Nước mắm Nam Ngư, nước giải khát C2, Bột giặt OMO, Nước vệ sinh phụ nữ Dạ Hương; 15kg nắp chai… và một số dung dịch bột màu dùng để pha chế, đường hoá học, hương liệu. Một số công cụ để làm giả (máy trộn bột xà phòng, máy dán ép nilon, máy dập nút chai…) cũng được tìm thấy tại xưởng này.Khám xét kho hàng giả của Đào. Trích:Diễn đàn đồ họa

Dùng phẩm màu tô móng chân để pha nước giải khát
Từ một số đầu mối chuyên tiêu thụ hàng giả trên địa bàn, ngày 9/9, Ban chuyên án đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Đào (SN 1983) và Nguyễn Quỳnh Nguyên (SN 1980), đều trú tại khối 2 phường Quán Bàu, đang trên đường chở hàng giả đi tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Đào đã thừa nhận hầu hết số hàng giả trên đều do xưởng sản xuất của thị làm. Riêng nước giải khát C2 và nước mắm Nam Ngư, Đào thường xuyên mua của một người tên Hiền, không rõ địa chỉ, chỉ biết ở huyện Nghi Lộc.

Từ lời khai của Đào, Ban chuyên án đã huy động lực lượng trinh sát xuống Nghi Lộc để truy tìm Hiền. Sau một thời gian tiến hành rà soát đối tượng, nổi lên có đối tượng Đào Văn Hiền (SN 1979), trú tại xóm 1 xã Nghi Xuân. Đây là đối tượng từng làm nghề tiếp thị. Sau đó Hiền về Nghi Xuân mở một xưởng sản xuất nước rửa chén mang nhãn hiệu Việt Hảo. Khi các trinh sát tiếp cận xưởng của Hiền, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, Hiền đã bị bắt sau đó tại một sới bạc. Tại cơ quan điều tra, Hiền đã cúi đầu nhận tội.

Để làm nước C2 giả, Hiền dùng loại chè thường, đun sôi pha lẫn với nước máy, bỏ vào máy lọc rồi dùng đường hoá học, hương chanh và loại phẩm màu dùng để tô móng tay, móng chân pha cho đúng màu rồi đóng vào chai C2. Riêng nước mắm Nam Ngư, Hiền mua loại nước mắm rẻ tiền trên thị trường về cho thêm đường, muối và nước lã, đủ theo gam màu của nước mắm Nam Ngư rồi đóng vào chai đem đi tiêu thụ.

Để tránh bị phát hiện, mỗi lần giao hàng cho Đào, Hiền không tiết lộ địa chỉ cũng không giao hàng một nơi cố định mà thường xuyên thay đổi địa điểm. Khi biết tin Đào bị bắt, Hiền đã đem bán hết số vỏ chai, bao bì và đem số máy móc đi gửi ở nhà người quen. CQĐT đã thu giữ của Hiền một số máy móc thiết bị và 1 xe ô tô 7 chỗ dùng để chuyên chở hàng giả đi tiêu thụ.

Theo Nông thôn Ngày nay
 

† Xì_Trüm †

NhI đỒnG nGoAn NgOãn.....
Tởm quá... Chết con nhà người ta chứ chẳng chơi... Lũ bất nhân...Bắn!!!!:22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064:
 
Bên trên