Say rượu đại náo ký túc xá

kUn_k0n_93

Thanh Niên Xóm
Ngày 15/10, Công an quận 2, TP HCM cho biết sẽ giao cho Công an phường Thảo Điền xử phạt hành chính nhóm 12 sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải (đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2) về hành vi gây mất trật tự công cộng.

Công an xác định, cầm đầu nhóm sinh viên này là Đoàn Khắc Duy (19 tuổi, sinh viên lớp QTM02) và Trần Văn Tài (19 tuổi, sinh viên lớp CSM04).

Theo hồ sơ vụ việc, chiều 13/10, sau khi đi nhậu thịt chó trên đường Quốc Hương (phường Thảo Điền, quận 2) về, nhóm sinh viên trên về ký túc xá (KTX) trong trạng thái say xỉn. Khi đến hẻm 76 Nguyễn Văn Hưởng, nhóm sinh viên gặp chị Th.X.Ph. (21 tuổi, chủ quán cà phê Ph.T.) buông lời thô tục và có hành vi sàm sỡ. Nhìn thấy cảnh này, nhiều người đi đường chạy xe gắn máy bật đèn pha vào nhóm sinh viên này thì chị Ph. mới thoát chạy về quán.

Nghe vợ kể lại sự việc, vì vậy khi thấy nhóm sinh viên này đi ngang qua quán, anh Trần Minh Chánh (28 tuổi) liền ra nói chuyện phải quấy. Tuy nhiên, vừa gặp anh Chánh, nhóm sinh viên này đã rượt đánh anh vào tận trong quán. Tại đây, nhóm sinh viên này tiếp tục ném ly đập phá bàn ghế gây náo loạn cả khu phố. Chỉ khi người dân kêu lực lượng Công an đến thì nhóm sinh viên này mới rút về KTX. Khi về đến KTX, nhóm sinh viên này cúp cầu dao điện, la hét làm náo loạn cả khu vực…

Khi lực lượng Công an phường Thảo Điền và dân phòng đến làm việc với Ban quản lý KTX về việc này, nhóm sinh viên tiếp tục hô hoán, một số chạy lên lầu 3, 4 của khu KTX, đập vỡ cửa kính và dùng những tấm kính này ném xuống chân cầu thang, ngăn cản lực lượng chức năng tiến hành làm việc.

Sau khi tình hình tạm lắng, cơ quan chức năng tiến hành đưa 3 sinh viên bị thương đi cứu chữa (do đập vỡ kính cửa) thì gặp phải sự kháng cự của khoảng 50 sinh viên khác chưa hiểu sự việc và cho rằng Công an đánh sinh viên vô cớ. Chỉ khi lực lượng Công an bắn 2 phát chỉ thiên thì tình hình trật tự mới được vãn hồi. Theo kết quả xác minh của bệnh viện, 3 sinh viên bị thương do vật sắc nhọn (cửa kính) gây nên, không có tác động ngoại lực bên ngoài.

Qua xác minh điều tra, Công an quận 2 xác định 2 sinh viên chính gây ra vụ việc trên là Đoàn Khắc Duy - người la hét, dập cầu dao điện và Trần Văn Tài - người đập bể kính. Ngoài ra, còn 10 sinh viên khác cũng tích cực tham gia "hưởng ứng" cùng 2 sinh viên trên. Do tính chất của vụ việc chưa đến mức xử lý hình sự nên Công an quận 2 cho biết sẽ giao lại vụ việc cho Công an phường xử phạt hành chính đối với những sinh viên tham gia gây rối.

Được biết, trước đó, tại phường Thảo Điền đã xảy ra rất nhiều vụ gây rối trật tự công cộng do các sinh viên của trường này gây ra
 

KoolBoy

Thanh Niên Xóm
mấy cái thằng này thì phải dùng gậy ông đập lưng ông (cho vài thằng say rượu vào nhà trọc nghẹo em gái và mẹ nó mới ok được
 

v0ic0i_kute_93

0 có ì quý hơn độc lập tự
0 có hình hay clíp minh hoạ à thak ùi nhá
 
Bên trên