Sao tôi lại hút thuốc ????????????

Vô Tình Yêu

Administrators
Một con ngư­­ời có lòng tự trọng có bao giờ ngửa tay xin tiền ngu­­ời qua đu­­ờng không ? Dĩ nhiên là không đời nào rồi! Ngay cả khi trong túi không có nổi 3 nghìn để mua vé xe buýt.
Khi một con ngu­­ời có tự trọng gặp phải chuyện buồn phiền liệu anh ta có sẵn sàng chia sẻ nỗi lòng mình với những ngu­­ời xa lạ không? Không! Tất nhiên là không rồi.


Như­­ng liệu có ai trong số những ngu­­ời hút thuốc lại không một lần xin diêm hay thuốc lá của những ngu­­ời hoàn toàn xa lạ cơ chứ. Ngu­­ời ta xin ở khắp mọi nơi, bằng mọi thứ tiếng khác nhau: "Xin lỗi, anh làm ơn cho xin tí lửa".

Và ngu­­ời kia sẽ rút ra bao diêm, quẹt lửa, rồi đ­­a qua diêm đã cháy cho bạn. Trong một khoảnh khắc nào đó, bàn tay của hai ngu­­ời chạm vào nhau, truyền cho nhau ngọn lửa nhỏ.

Sau đó, có một ngu­­ời khác lại đến châm nhờ thuốc, bạn sẽ đư­­a cho anh ta điếu thuốc đang hút dở. Trong một giây phút bàn tay hai ngư­­ời xa lại lại chạm vào nhau.

Và sẽ mãi là nh­ư thế chừng nào trên trái đất này còn có ngư­­ời hút thuốc. Những đốm lửa nhỏ li ti cứ truyền từ ng­­ời này sang ngư­­ời khác đi khắp mọi nơi trên trái đất. Bởi vì ở đâu cũng có ngư­­ời hút thuốc dù là Châu Âu, Châu á, Châu Phi, Châu úc hay Châu Mỹ.

Và chừng nào bàn tay của con ngư­­ời còn chạm vào nhau, gìn giữ ngọn lửa nhỏ, gìn giữ hơi ấm thì trên hành tinh này chắc sẽ bớt đi phần nào những điều xấu xa.
Có lẽ chỉ vì lý do ấy mà tôi không “nỡ” bỏ thuốc. Vì biết đâu một lúc nào đó lại chẳng có ngư­­ời hỏi tôi: "Xin lỗi, anh làm ơn cho xin tí lửa"


Và còn một lý do nữa là do tôi buồn không ai chia sẻ nên chỉ biết chia sẻ với điếu thuốc thôi:2::2::2::2:
 

chjvip

Thanh Niên Xóm
hút thì cũng tùy lúc thụ hút nhju h0k c0 lợi phổi đen xj` chăng mấy mà hai năm mươi thui
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
Những lúc cảm tưởng như không thể hút thêm được điếu thuốc nào nữa nhưng..... mỗi khi cảm thấy buồn lại rất muốn hút thuốc những lúc ngồi một mình nhớ người ấy lại càng không thể thiếu ,những lúc ngồi suy nghĩ một vấn đề gì đó lại muốn hút điếu thuốc,những hôm lạnh giá mà bên cạnh không có người yêu thương (cô đơn) thì lại càng không thể không hút. Ai mà trải qua những hoàn cảnh trên mà đang hút thuốc mà bỏ được thì công nhận là một người có ý chí mạnh mẽ
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
Đúng đaays nhưng mà có lúc thì nó lại là kẻ thù đó
 
Bên trên