Sa bàn ảo - Quan sát toàn cảnh dự án, công trình từ trên cao

vr360.dtsgroup

Thanh Niên Xóm
Sa bàn ảo được cho là một bản đồ 3D chân thực với góc quan sát được lấy từ trên cao. Sa bàn ảo thường được dùng cho các dự án, công trình chưa hoặc đã hoàn thành. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ tạo sa bàn ảo:

Giới thiệu về 360 VR Tour - Sa bàn ảo

Nếu đơn giản và rời rạc hơn, các doanh nghiệp sẽ sử dụng ảnh chụp 360 từ trên cao để quan sát công trình, dự án. Tuy nhiên để tạo sa bàn ảo, 360 VR Tour cho phép liên kết các hình ảnh 360 độ lại với để tạo thành một tour trải nghiệm trọn vẹn cho người xem về công trình, dự án.

Trong tour, người xem có thể di chuyển đến nhiều cảnh quan khác nhau bằng các thao tác trên màn hình điện thoại, máy tính, ipad, hoặc cả thiết bị 3D như kính VR.

Các thông tin về dự án được thể hiện bằng văn bản, liên kết, hình ảnh, video,...cũng có thể được tích hợp giúp người xem vừa tương tác vừa thu thập thông tin về cảnh quan.

Kết hợp với không gian bên trong

Sa bàn ảo có thể được kết hợp với không gian bên trong dự án để tạo thành một tour hoàn chỉnh. Ví dụ như một dự án bất động sản, ngoài sa bàn ảo giúp quan sát từ trên cao, doanh nghiệp có thể kết hợp tạo các tour 360 của bên trong căn hộ mẫu. Như vậy, người xem vừa quan sát cảnh quan bên ngoài, vừa nắm được không gian bên trong của dự án.

Công nghệ này thực sự hữu hiệu cho nhiều lĩnh vực, giúp khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng hình dung về dự án khi nó chưa hoặc đã hoàn thành. Ngoài bất động sản, công nghệ này có thể áp dụng cho các công trình, dự án nhỏ và lớn về du lịch, khách sạn, resort, khu đô thị, điểm vui chơi giải trí,...

Tìm hiểu thêm về công nghệ thực tế ảo mới lạ khác: https://vr360.com.vn/vi/3d-space
 
Bên trên