Ronaldo gợi ý Sir Alex mua Patricio

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, người đại diện của Patricio đã xác nhận nhà ĐKVĐ Premier League đang tỏ ý muốn có được thân chủ của ông.

"Điều đó là sự thật. Anh ấy đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Manchester United, thậm chí kể từ khi Carlos Queiroz còn ở đó," đại diện Patricio tiết lộ.

Những suy đoán của giới báo chí cho rằng Sir Alex Ferguson đã nhắm Patricio như một sự thay thế xứng đáng cho vị trí người gác đền United, sau khi Edwin van der Sar cho biết nhiều khả năng anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa bóng này.

Mặc dù hiện nay, M.U vẫn còn những dự bị như Ben Foster hoặc Tomasz Kuszczak nhưng đó dường như chưa đủ mang lại sự an tâm cho HLV lão làng người Scotland và ông cùng đội ngũ của mình đang ráo riết tìm kiếm thêm cho Quỷ Đỏ một thủ môn xứng đáng.

Được biết, ngôi sao của Real Madrid - Cristiano Ronaldo đã đưa ra lời gợi ý cho thương vụ Patricio sau khi M.U có chiến thắng 2 - 1 trước Sporting Lisbon tại Champions League vào tháng 09 năm 2007, và ngay sau đó HLV Quỷ Đỏ tiếp tục nhận được những báo cáo đầy thuyết phục từ Tonhio Cruz - trinh sát viên của United tại Bồ Đào Nha về thủ thành 21 tuổi đầy hứa hẹn này.
:thanhcong::thanhcong:
 
Bên trên