rạch mặt người tình

boy_kool

DA_production
Thứ ba, 22/12/2009, 12:40 GMT+7

Rạch mặt người tình

Bị người tình nói lời chia tay, ông Khanh hẹn gặp nói chuyện lần cuối rồi dùng dao lam rạch vào hai bên má của cô này. Nạn nhân phải đi cấp cứu, khâu nhiều mũi

Sáng 22/12, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam ông Ngô Văn Khánh (53 tuổi, ở huyện Đông Anh) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Lệ (31 tuổi, ở huyện Gia Lâm) bị rạch nhiều nhát vào mặt.

Ông Khanh và chị Lệ quan hệ tình cảm với nhau được gần 1 năm nay. Trong khi cô người tình đã ly dị chồng, ông này vẫn có vợ và con. Trong thời gian đến với nhau, hai người thường ra bãi tre ven sông Đuống, đoạn thuộc xã Yên Viên để tâm sự.

Gần đây, chị Lệ thấy mối quan hệ với người tình hơn mình 22 tuổi không có tương lai nên đã nói lời chia tay. Tình cảm đang "thắm nồng", bỗng dưng bị từ chối, ông Khanh nghĩ chị này có người đàn ông khác nên bỏ mình. Trong lòng tức tối, ông đã hẹn người tình ra điểm hẹn cũ ở bãi tre để tâm sự lần cuối.

Một ngày trung tuần tháng 12, chị Lệ đồng ý cùng ra chỗ hẹn. Tại đây, sau khi hàn huyên xong, ông Khanh đã dùng dao lam rạch hai nhát vào mặt nạn nhân. Chị Lệ phải khâu 18 mũi. Sau đó, chị này đã tới trụ sở công an tố cáo hành vi của ông Khanh.

Theo Trung tá Đặng Hữu Quân, đội trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Gia Lâm, ông Khanh khai nhận việc rạch mặt Lệ là vì quá yêu cô.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi
 

ljnh ljnh

Thanh Niên Xóm
Ông này ác đóa:tienday:
Ghen tj vơi sắc đẹp của ng ta đay muk nên mới:thuongbinh::thuongbinh:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:soimoi: Mốt mới mốt mới. Tâm sự ở gốc tre =)). Đúng là súc vật mang trong mình dòng máu thú tính. Ăn no rồi không nhường cho người khác lại còn đạp đổ. Cần tịch thu hết hung khí gây án đi !!!!!!!!
 

mkstar

Thanh Niên Xóm
:uckochiudc::uckochiudc::uckochiudc: tất cả chỉ là ngụy biện. ko ăn đc. thỳ đạp đổ, lại kòn kêu tại yêu quá mới sợ :uckochiudc::uckochiudc:
 
P

..::pj.chjp::..

Guest
mình còn bị ny dọa...đi ngoại tình nó giết chết...hjx....Amen...:nammo::nammo:
 

maybaby

Thanh Niên Xóm
:0dau: ôi dời có thế mà cũng sợ :0dau::0dau::0dau:
:henxui::henxui::henxui: (oai đấy, khiếp bỏ mẹ):soqua::soqua:
:Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua::Dethuongqua:
 
Bên trên