Quỹ Trái Tim Đông Anh kêu gọi giúp đỡ gia đình a Nguyễn Thanh Nam (Tàm xá, Đông Anh)

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
Diễn đàn TTDA được biết tới trường hợp của anh Nguyễn Thanh Nam, trú tại thôn thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh (Hà Nội).

Theo báo Hà Nội Mới ngày 30/9. Trong lúc đang lao động thị anh Nguyễn Thanh Nam bị bỏng điện rất nặng. TTDA cũng có bài gửi thông tin trên Fanpage của diễn đàn nhờ các bạn ở Tàm Xá xác mình, được biết các ý kiến của các bạn đều nói rằng đây là sự thật và mong muốn giúp đỡ.
https://www.facebook.com/tuoitredonganh/posts/698021360282131Bởi lẽ đó Quỹ Trái Tim Đông Anh (do Tuổi Trẻ Đông Anh bảo trợ) cũng kêu gọi thêm những mạnh thường quân, dù ít dù nhiều sẽ cùng chung tay, giúp đỡ gia đình anh.

Quý Trái Tim Đông Anh là quỹ của những tấm lòng, luôn mong muốn thực hiện trách nhiệm với xã hội, giúp đỡ những người xung quanh vượt quá khó khăn, góp phần xây dựng quê hương.
http://tuoitredonganh.vn/diendan/threads/hoat-dong-cua-quy-ttda-cung-chia-se-va-giup-do-nhung-hoan-canh-kho-khan-tai-dong-anh-13703/
Thông tin thêm về hoàn cảnh gia đình anh Nam.
Vào ngày 23/8 anh Nam bị tai nạn điện cao thế, mặc dù cứu chữa tận tình của bác sĩ nhưng do vết bỏng quá nặng nên các thầy thuốc buộc phải cắt cụt hai cẳng tay. Trong những ngày tháng chữa trị gia đình anh Nam đã rơi vào cảnh nợ nần và thiếu thốn, lại không diện hộ nghèo trong thôn chị Hương (vợ anh Nam) giờ còn phải vay tiền đóng học cho hai con ăn học .

Con gái lớn Nguyễn Thị Ngọc Huyền, lớp 10A1, Trường THPT Cổ Loa, 9 năm liên tục đều đạt học sinh giỏi.Bố đẻ anh Nam là ông Nguyễn Thành Đậu, 73 tuổi, bộ đội phục viên nhưng bị đau ốm triền miên không làm được việc gì, không có tiền lương hưu. Mẹ anh, bà Lê Thị Lụa nguyên giáo viên đã nghỉ mất sức, mỗi tháng chỉ được hơn 1 triệu đồng, lại bị tai biến mạch máu não mới hồi phục.

Được trợ trợ giúp Bạn Lê Hiền 9h chủ nhật ngày 17/10/2014 Quỹ Trái Tim Đông Anh có phần quả nho nho gửi đến gia đình hy vọng anh mau chóng bình phục.Rất mong được sự đóng góp hơn nữa của các tổ chức xã hội , Doanh nghiệp của Đông anh cưu mang giúp đỡ gia đình anh Nam có thêm tiền lo thuốc chữa bệnh và đóng học cho 2 cháu nhỏ.


Quỹ Trái Tim Đông Anh cùng Sinh viên Đông Anh tặng quà các em có thành thích xuất sắc ngày 27/7 (xem thêm)

Phụ trách: Mr Thanh: 0165.610.6240( Hỡ trợ chuyến đi từ thiện anh Nam)
Cũng xin cảm bạn Lê Hiền trợ giúp chúng tôi để trong chuyến hỡ trợ sắp tới thành công

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ chị Nguyễn Thị Hương, thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội, điện thoại: 01657823956 hoặc Quỹ Trái Tim Đông Anh.

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VietComBank) – Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Tú
Số tài khoản: 0491.0000.3145.4

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechComBank) – Chi nhánh Đông Anh
Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Tú
Số tài khoản: 1902.5398.7830.11

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + Giúp đỡ a Nam.
Số điện thoại hỗ trợ: 0167.9904.116
 
Last edited by a moderator:

administrator

Administrator
Thể hiện vài trò và đóng góp cho xã hội, cho những người thực sự cần nào các bạn. :).
 
Bên trên