Quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM không ít bạn thắc mắc rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là bao nhiêu?

Theo quy định tuyển sinh xét của Bộ LĐTB&XH, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của khối Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng là tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020.
Kết quả hình ảnh cho dược tuyển sinh 2020


Tuy nhiên, để chắc chắn việc trúng tuyến khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại TPHCM ngoài việc đủ điều kiện cần là tốt nghiệp THPT thì để phù hợp với Y Đức ngành Y, các thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 mới có khả năng trúng tuyển cao khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược.
Thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo 2 đợt chính như sau:
  • Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược đợt 1: Từ tháng 04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước).
  • Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược đợt 2: Từ tháng 07/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng lớp Cao đẳng Dược nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2020. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2020.
Nguồn: trường Cao đẳng Dược
 
Bên trên