Quay phim sự kiện hà nội doanh nghiệp

thunguyen2015

Thanh Niên Xóm
Bạn cần biết rõ ai là người chịu trách nhiệm về sự kiện này. Có thể đó không phải là người là làm việc với bạn trong khi chuẩn bị sự kiện. Bạn cần liên hệ để hỏi về những gì mình chưa nắm rõ. Nếu có một ngày tập luyện trước sự kiện, bạn nhất định phải tham gia. Bạn sẽ muốn kiểm tra xem vị trí của mình để tính toán các góc quay, ánh sáng và các chướng ngại vật, kiểm tra nguồn cấp dữ liệu âm thanh và tìm hiểu xem bạn cần làm gì để nâng cao chất lượng các cảnh quay phim sự kiện hà nội của mình.

Biết người chịu trách nhiệm về sự kiện
Khi phân tích một sự kiện, bạn sẽ cần gặp gỡ khách hàng của mình trước để có được những hiểu biết về kỳ vọng của họ – họ muốn bạn quay gì, bạn cần cung cấp những gì trong clip và thời gian bàn giao sản phẩm là bao giờ.

[IMG]


Nhận lịch trình sự kiện
Trước khi sự kiện diễn ra, khách hàng sẽ cung cấp cho bạn lịch trình sự kiện. Nếu họ không cung cấp, bạn hãy hỏi. Nó sẽ mang cho bạn những ý tưởng về hôm diễn ra sự kiện xảy ra như thế nào, phục vụ như một phác thảo chung cho kế hoạch quay phim sự kiện. Hãy ghi nhớ thời gian diễn ra các sự kiện để biết cách di chuyển đến các địa điểm. Tạo ra những ghi chú lịch trình chi tiết để lường trước những thay đổi bất thường hay những yêu cầu đặc biệt.

Sự kiện là một phần hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Từ khai trương – khánh thành – khởi công cho tới những lễ kỷ niệm, từ sự kiện bán hàng cho tới sự kiện tri ân khách hàng đều có những vai trò đặc biệt trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp – tổ chức. Từ đó phát sinh nhu cầu quay phim sự kiện cho công ty doanh nghiệp
 
Last edited:
Bên trên