..Quai' thú hút máu người bị bắt...

BB♥KT

... Homesick ...
Quái thú hút máu huyền thoại Chupacabra “xuất hiện” tại Texas
(Dân trí) - Hai người đàn ông tại bang Texas, Mỹ tin rằng họ có thể đã tìm thấy xác của Chupacabra - một loài thú vật bí ẩn được cho là giết chết con mồi bằng cách hút máu.
sieuthiNHANH2009090724937ogzmnjy0nt28903.jpeg
[/IMG]
Con vật lạ được cho là Chupacabra.
Lynn Butler, một người làm nghề nhồi da xác động vật ở bang Texas, cho hay anh đã tìm thấy xác một sinh vật bí ẩn trong chuồng gà một vào một buổi sáng cách đây 3 tháng.

Con thú bí ẩn - chưa từng được nhìn thấy trước đó - mình trần trụi và có rất ít lông. Mõm của nó giống mõm chó và da sần sùi, lốm đốm những vết trắng trông như bị bệnh ghẻ lở. Các chuyên gia động vật đã kiểm tra xác con thú này và cho rằng nó có thể là Chupacabra - loài động vật hút máu được nhìn thấy lần đầu tiên ở Puerto Rice năm 1995.

Mặc dù những miêu tả về Chupacabra rất khác nhau - nó từng được so sánh với loài gặm nhấm, thằn lằn và thậm chí là những con gấu nhỏ - nhưng Chupacabra có vẻ rất dễ được nhận dạng bởi những chiếc răng nanh sắc nhọn. Cái xác mà Butler tìm thấy cũng có những chiếc răng nanh tương tự.

Trong tiếng Tây Ban Nha, Chupacabra có nghĩa là “quái vật hút máu dê” sau khi có thông tin nói rằng loài thú vật này dùng những chiếc răng sắc nhọn đâm 3 nhát vào vùng ngực và hút hết máu của con mồi.

Chupacabra từng bị bắt gặp ở phía nam của châu Mỹ như Chile và Argentina và ở phía bắc như bang Maine của Mỹ. Những con vật tương tự cũng được miêu tả tại Nga và Philippines. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã bác bỏ ý kiến cho rằng loài động vật này là quái vật huyền thoại thời hiện đại.

Jerry Ayer, một người bạn của Butler và là chủ nhân Trường nhồi da xác động vật Blanco tại Blanco, bang Texas, hiện đang giữ xác con vật. Ayer đã lên kế hoạch nhồi xác con thú để trưng bày trước công chúng.

“Thành thật mà nói tôi không biết nó là con gì. Không rõ đó là chó sói hoang dã hay một loài vật lai bị biến đổi gen?”, Ayer nói.

“Nó có vài sợ lông ở chân, vài sợi lông ở vùng xuơng sống. Trông nó rất lạ. Vì không có lông nên trông nó thật đáng sợ, bạn có thể nhìn thấy xương nhô lên khỏi hông. Mọi người nói có một thú vật bí ẩn và tôi gọi nó là Chupacabra”.

Kể từ khi thông tin về xác con vật bí ẩn được tìm thấy tại Blanco, bang Texas, hàng trăm cú điện thoại đã gọi tới Trường nhồi da xác động vật Blanco mỗi ngày. CNN và các kênh truyền hình Mỹ khác cũng tham gia đưa tin về vụ việc này.

Truyền thuyết về Chupacabra bắt đầu vào tháng 3/1995 khi 8 con cừu được tìm thấy đã chết và bị hút máu tại một trang trại ở Puerto Rico. Tất cả 8 “nạn nhân” - cùng hàng trăm gia cầm và thú nuôi bị giết tại các trang trại khác trong hoàn cảnh tương tự vào những tháng sau đó - đều có 3 vết đâm ở ngực, điều mà các nhân viên điều tra không thể giải thích.

Người dân địa phương đặt cho “sát thủ bí mật” là Chupacabra - có nghĩa là quái vật hút máu dê. Mặc dù không ai bắt được Chupacabra nhưng tin đồn ngày càng lan xa.

Một số nhân chứng khẳng định Chupacabra biết bay và đu trên các cành cây. Những người khác thì miêu tả nó là vượn nhân hình với đôi mắt đỏ và tay nhiều lông.

Hồi năm ngoái, hai người đàn ông Mỹ cũng tuyên bố phát hiện xác của người Tuyết bí ẩn Bigfoot. Tuy nhiên, sau đó họ đã phải thú nhận rằng xác “người Tuyết” chỉ là hình nộm gorilla bằng cao su.

Ninh Nhi
Theo TG
:14:
 

iLoVeU

Moderator
Trông nó giống con chó hơn, không biết tin được ko nhỉ. Hay đây chỉ là 1 cách PR cho Texas thôi:eek:nion-head11:
 

BB♥KT

... Homesick ...
..Chac' la` hang` xách tay từ Việt Nam... Cho' thui rơm đấy... hehe:haha:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head8: Chắc là giống chó biến dị thôi chứ hút máu hút mỡ cái gì. Có thấy ghi thử nghiệm cho nó hút máu ở đâu. Cứ bịa hút khách à, không có được đâu :thanhcong::thanhcong:
 
Bên trên