Plugin Thanks for comment (Gửi email cho người comment) WordPress

administrator

Administrator
Staff member
Tự động gửi một email cảm ơn tới những người đã bình luận tại website của bạn. Sử dụng Plugin này nghĩa là bạn đang thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng những người đã đóng góp cho sự phát triển website của bạn, đồng thời giữ chân họ như những người ghé thăm thường xuyên hơn.

Thanks-for-comment-plugin-G%E1%BB%ADi-email-c%E1%BA%A3m-%C6%A1n-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-comment.gif
Thanks for comment plugin – Gửi email cảm ơn người comment

Plugin “Thanks For Comment” là Plugin cho WordPress có tác dụng giúp bạn gửi 1 email cảm ơn tự động đến những ai đã comment trên website của bạn.
“Nói lời cám ơn là cách bạn thể hiện lòng biết ơn và đánh giá cao của mình tới sự giúp đỡ của người khác. Trong công việc, đó còn là cách để xây dựng nhóm đoàn kết và gắn bó với nhau” – Đây là trong cuộc sống thực tại. Trên Internet thì sao ?
Comments là những phản hồi, bình luận mà người khách viếng thăm đã để lại trên blog/website của bạn. Đối với bạn, comments có giá trị như thế nào ? Riêng với quan điểm của riêng tôi : Tôi cảm thấy rất vui mỗi người có ai đó để lại comment trên blog của tôi. Dù comment là chê hay khen thì cũng là “sự quan tâm” của “khách” đối với tôi ( dù họ không biết tôi là ai ). Như vậy họ có xứng đáng nhận được một lời cảm ơn ko ?
icon_biggrin.gif

Comments còn giúp tôi định hướng và xây dựng nội dung cho website của mình một cách chính xác hơn, phù hợp hơn và hữu ích hơn. “Ai đó” đã để lại comment trên blog này nghĩa là người đó đã âm thầm góp phần tạo nên sự phát triển của blog này đến ngày hôm nay.
Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả những bạn đã từng ghé qua website của tôi và đã gửi tặng một vài lời…
Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn Plugin mang tên “Thanks For Comment”.

Các bạn download tại đây
 
Bên trên