[Hành Động] Phim hành động viễn tưởng Vua Bò Cạp 4

fphim.com

Thanh Niên Xóm
Phim vua bọ cạp 4 , "phim hành động" viễn tưởng mới. Bộ "phim hành động" viễn tưởng này do đạo diễn Mike Elliott phụ trách kể về hành trình truy tìm quyền năng vô tận của các thần linh của Mathayus sau khi bị chính người bạn thân của mình phản bội để độc chiếm lấy ngôi vị vua Ai Cập.
the-scorpion-king-4-quest-for-power.33961.jpg
"Phim vua bọ cạp" có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Royce Gracie, Esmé Bianco, Michael Biehn, Barry Bostwick, Stephen Dunlevy, Cowboy Elliott, Grant Elliott, Lou Ferrigno, Leigh Gill, Rodger Halston, Brandon Hardesty, Rutger Hauer, Ellen Hollman, Will Kemp, Roy Nelson.

Sau khi kết thúc phần 3 của chuỗi "phim hành động viễn tưởng" Vua Bọ Cạp, phần tiếp theo này sẽ nói về việcMathayus bị phản bội bởi một người bạn đáng tin cậy, Mathayus phải tập hợp lại tất cả sức mạnh và sự khôn ngoan để đánh lừa một đối thủ ghê gớm, những người đang tranh giành vào một điện cổ tối cao của mình.

Mathayus lang thang trên sa mạc và đã đồng ý ký kết một hiệp định với thần linh, sau khi hoàn thành Mathayus trở nên bất tử và mang trong mình dòng máu của bọ cạp, đạo quân khổng lồ của Mathayus càn quét và bắt đầu cuộc chiến.

Xem và download phim tại website xem phim online full HD FPHIM.COM theo hướng dẫn dưới đây
Untitled.png
 
Bên trên