Phi Ngọc Ánh tái xuất đầy gợi cảm.................

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
Phi Ngọc Ánh cho biết, hiện tại cô đang tham gia bộ phim võ thuật Vật chứng mong manh của đạo diễn Võ Ngọc. Là người đẹp, diễn viên từng đóng thế trong nhiều pha hành động của các nữ diễn viên trong và ngoài nước, Phi Ngọc Ánh cho biết cô không có quá nhiều lo lắng khi nhận vai đóng phim võ thuật. "Không biết từ bao giờ, em đã thích tham gia các pha hành động trong những bộ phim điện ảnh. Em cũng biết tham gia những màn đóng thế hoặc diễn xuất hành động như thế là khá nguy hiểm nhưng sau mỗi vai diễn, mỗi cảnh quay khó mà mình thực hiện được, em cảm thấy thật vui", cô chia sẻ.

Có thể nói, Phi Ngọc Ánh là một trong số rất ít người đẹp có khả năng diễn xuất và tự mình thực hiện được các pha nguy hiểm. Là một thành viên của nhóm cascadeur Quốc Thịnh, Phi Ngọc Ánh có khả năng lái xe mô tô phân khối lớn, lướt ca nô, cỡi ngựa hoặc thể hiện những pha đu dây, nhảy lầu khá mạo hiểm. Cô cũng từng có những màn biểu diễn võ thuật cùng nhóm của mình trên sân khấu thật ấn tượng.

Với chiều cao trên 1m65, Phi Ngọc Ánh còn là một trong những người mẫu có show biểu diễn thời trang hoặc chụp ảnh quảng cáo. Cô người đẹp quê gốc Bình Dương cho biết: "Bộ phim Hương cỏ dại em đóng hiện đang được chiếu trên kênh VTV9 lúc 8h tối vào các ngày 2, 3 và thứ 4 hằng tuần. Trong phim, đạo diễn Quốc Thịnh giao cho em vai phản diện tên Hằng Nga rất hung dữ. Dù vậy, em rất thích vai diễn cũng như bộ phim này vì nó có nói tới phần nào số phận con người của chị Huỳnh Tiểu Hương - giám đốc công ty nhân đạo Quê Hương ở Bình Dương nổi tiếng với những việc làm từ thiện ở quê em".

:22124305-2-1123445::22124305-2-1123445:
 
Bên trên