phát hiện người ngoài hành tinh đang sống tại trung quốc

Mr.King

Nhìn Cái Giề
Những “dị nhân” độc nhất vô nhị ở Châu Á- Họ không phải là những nhân vật tạo hình trong các bộ phim mà hoàn toàn là những nhân vật có thật ngoài đời. Nhiều người sẽ phải khiếp đảm đến lạnh xương sống khi chiêm ngưỡng hình hài của họ, thế nhưng…


1261404217_di-nhan-chau-a-9.jpg


Tất cả trong số họ đều có chung một ước mơ đó là trở thành những con người bình thường như bao người khác. Những câu chuyện về những người không may phải gánh chịu những dị dạng kinh hoàng nhắc nhở chúng ta luôn phải biết trân trọng chính bản thân mình.

Tại Trung Quốc

Bà già có sừng

Granny Zhao được biết đến là một cao niên đến từ Zhanjiang với một chiếc sừng mọc trên chán.

Theo gia đình bà, chiếc xừng này xuất hiện cách đây khoảng 3 năm và ban đầu nó chỉ là một nốt ruồi nhỏ xíu nhưng nó lại không hề giống nốt ruồi khi mà nó không ngừng phát triển.


1261403974-di-nhan-chau-a-1.jpg


Chiếc sừng nằm giữa trán bà cụ

Hiện tại nó giống như một chiếc sừng nằm ở giữa trán của bà mà đôi khi nó làm ảnh hưởng tầm nhìn của bà. “Nó không gây cho tôi sự khó chịu ngược lại nó còn là một phần tầm nhìn của tôi”.

Người đàn ông có ngón tay khổng lồ


Gặp Liu Hau đến từ Jiangsu. Kể từ khi sinh ra, bàn tay trái của Hau đã bị một dị tật vô cùng khác thường khi ngón tay phát triển với kích cỡ khổng lồ bao gồm một ngón cái và một ngón trỏ. Ngón tay này đã khiến anh vô cùng nổi tiếng tại địa phương mình.

Hau đã trải qua phẫu thuật tại bệnh viện ở Thượng Hải vào cuối năm 2007 trong đó khoảng 5,1kg thịt và xương đã được gỡ bỏ từ chính bàn tay này.


1261403974-di-nhan-chau-a-2.jpg


Ngón tay siêu khổng lồ​

Bàn chân siêu khổng lồ

Chen Zongtao chưa bao giờ thực hiện được mong ước của mình là có thể ngồi xổm. Toàn bộ phần chân phải của anh nặng đến hơn 70 kg. Tốc độ phát triển của nó bắt đầu từ bàn chân phải khi anh chỉ là một đứa trẻ nhưng nhanh chóng lan ra toàn bộ phần chân này của anh. Vài năm sa đó, chiếc chân này phát triển thành khổng lồ và Chen không thể nào đi lại được, thậm chí cả việc di chuyển xung quanh nhà của mình.

Các bác sĩ cho hay anh bị ảnh hưởng từ một khối u lành tính. Tuy nhiên chưa biết đến khi nào anh mới có thể được điều trị để có thể đi lại được.


1261403974-di-nhan-chau-a-3.jpg

Chân phải của người đàn ông này nặng đến hơn 70kg

Người đàn ông voi

1261403974-di-nhan-chau-a-4.jpgKhuôn mặt của người voi​

Bức hình này là chân dung của Huang Chuncais, nổi tiếng với biệt danh ‘Chinese Elephant Man’/Người đàn ông voi Trung Quốc. Ông chịu đựng cănh bệnh từ một nhánh của bệnh chân voi trong nhiều năm qua với một khối u khổng lồ khoảng 15 kg và nó kéo da mặt của ông xệ xuống.

Sau một cuộc sống khó khăn kéo dài, Huang chỉ có thể anh được súp thì cuối cùng anh cũng nhận được những hỗ trợ miễn phí từ các bác sĩ tại bệnh viện ung thư Fuda ở Quảng Châu.


1261403974-di-nhan-chau-a-5.jpg


Bức ảnh này chụp Huang tháng 1/2008 sau lần giải phẫu thứ 2.

Ấn Độ

Người đàn ông sinh đôi

Người ta có thể nghi ngờ rằng cư dân vùng Nagpur -Sanju Bhagat là một trường hợp bị ảnh hưởng từ các chất cồn hay còn gọi là bụng bia. Tuy nhiên, điều đó lại hoàn toàn ngược lại. Trong suốt cuộc đời của mình, người đàn ông 36 tuổi này đã phải chịu đựng khi anh là nạn nhân của một khối u khổng lồ.


1261403974-di-nhan-chau-a-6.jpg

Buổi tối tháng 6/1999, các bác sĩ đã cố gắng để loại bỏ phần phình to trong bụng của Sanmu vì họ phát hiện ra xác của một cặp anh em sinh đôi nằm trong dạ dày.

Người bạch tuộc​

Trong ảnh là cô Lakshmi Tatma – một người phụ nữ bất hạnh khi sinh được một đứa con nhưng lại có đến 4 chân 4 tay. Trường hợp này xảy đến khi cặp sinh đôi ngừng phát triển trong tử cung của cô. Cơ thể của Lakshmi chỉ phát triển thai nhi còn lại và kết quả là cô sinh ra một em bé bạch tuộc.


1261403974-di-nhan-chau-a-7.jpg


Cô bé có đến 8 chân tay...

...đã trở lại cuộc sống bình thường​

Nhiều người ở Ấn Độ đã vô cùng sốc khi thấy hình ảnh cô con gái của cô và họ tin rằng cô bélaf tái sinh của thần 8 chân tay Hindu God Lakshmi. Sau 2 năm, cô bé đã được giải phẩu và bây giờ trở lại cuộc sống như một người bình thường.


thật kinh khủng phải hok các bạn nhyn` như người ngoài hành tinh ý:khakha::khakha:


ohyeah! cái này hot đó nha xem song nhớ thank nha

ksuxjun9ph5zrdijtg8n.gif
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:sanglen::sanglen: Ghê quá. Sao nhìn toàn "người voi" mới chả "người bạch tuộc" nhỉ. Bị biến dị khổ thật, khác đời khác người. Nhưng mà nhìn cái sừng của bà già nhìn cũng chất đấy chứ, bà con nhỉ. Tại DL thấy nhiều người không có sừng còn gắn sừng giả vào xài cơ mà.
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
Đứa con gái có 4 tay 4 chân, thế mà bà mẹ nằm bên cạnh vẫn còn cười được. Chắc mụ ta khoái chí lắm "có đưa con đặc biệt" :aoi::aoi:
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
Đứa con gái có 4 tay 4 chân, thế mà bà mẹ nằm bên cạnh vẫn còn cười được. Chắc mụ ta khoái chí lắm "có đưa con đặc biệt" :aoi::aoi:

đâu đâu chị nhìn nhầm thé nào chứ đứa bé kia chỉ có hai ty nhưng lại có 6 châncuoideucuoideucuoideu

bà mẹ sướng vì đã được phóng viên cho lên ảnh. chẳng mấy khí đc lên ảnh mụ cứ cười cho khoái:chetvoita::chetvoita:cuoideucuoideu
 
Bên trên