Phần thưởng dành cho Evar

>Kai<

Thanh Niên Xóm
Tài năng trẻ Bắc Ailen, trung vệ Jonny Evans sẽ kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với mức lương 20.000 Bảng/tuần...Evans sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Rio Ferdinand trong tương lai

Theo tờ The Sun, hậu vệ đầy tiềm năng của United chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn bốn năm với mức lương khoảng 20.000 Bảng/tuần.

Mặc dù, cầu thủ 20 tuổi này sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để 'chen chân' vào đội hình Một khi cái bóng của hai đàn anh Rio Ferdinand-Vidic quá lớn, nhưng Sir Ferguson đánh giá Evans là một tài năng sáng giá trong tương lai.

Trung vệ sinh tại Belfast từng 12 lần đeo băng đội trưởng ĐTQG Bắc Ailen và đã tám lần khoác áo Quỷ Đỏ trong mùa giải này, bao gồm cả trận đấu giữa United-Aalborg vòng bảng Champions League.

Cũng có những nhận định cho rằng United có thể cho các CLB khác mượn Evans trong tháng Giêng tới để anh có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Evans đã sẵn sàng gia nhập đội bóng của Bỉ Royal Antwerp hoặc lần thứ hai quay trở lại khoác áo Sunderland, CLB mà anh có thời gian thi đấu rất ấn tượng.
 
Bên trên