Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 2.5.2 và TNCN 1.x

administrator

Administrator
Tin nóng hổi đây, sau thời gian dài phải chịu đựng nỗi khó chịu mỗi khi dùng cái HTKK cuối cùng tổng cục thuế cũng biết lắng nghe và sửa lỗi chương trình HTTK, nhưng chưa biết sửa những gì nữa, anh em cùng khám phá thử xem có cải tiền thêm tý nào không nhé,


Download ở link Dưới đây

http://downloads.cnsvietnam.com/htkk252.zip HTTK 252

HTKK_2.5.1.rar HTTK 2.5.1 (18/03/2010)
VPH_QTTNCN_v1.1.exe QT TNCN 2009


Thông báo nâng cấp HTKK 2.5.1 và triển khai phần mềm QT TNCN 1.0

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 2.5.2 và TNCN 1.x
Dragon6969 Dragon6969 đang Offline 03-05-2010, 01:43 PM
Tin nóng hổi đây, sau thời gian dài phải chịu đựng nỗi khó chịu mỗi khi dùng cái HTKK cuối cùng tổng cục thuế cũng biết lắng nghe và sửa lỗi chương trình HTTK, nhưng chưa biết sửa những gì nữa, anh em cùng khám phá thử xem có cải tiền thêm tý nào không nhé,


Download ở link Dưới đây


http://downloads.cnsvietnam.com/htkk252.zip HTTK 252

HTKK_2.5.1.rar HTTK 2.5.1 (18/03/2010)
VPH_QTTNCN_v1.1.exe QT TNCN 2009


Thông báo nâng cấp HTKK 2.5.1 và triển khai phần mềm QT TNCN 1.0


TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO
Về việc nâng cấp phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK 2.5.1) và
Triển khai phần mềm Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN (QT TNCN 1.1)

Hiện nay, Tổng cục Thuế đã nâng cấp phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch phiên bản 2.5.1 và phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN phiên bản 1.1 cập nhật một số lỗi/ yêu cầu của phiên bản trước cụ thể như sau:

- Đối với HTKK 2.5.1:
o Sửa lỗi bị thêm 3 số 0 sau mã số thuế (mã 10 số) đối với các mã số thuế cũ nâng cấp từ 2.1.0 lên 2.5.0
o Cập nhật in ra tờ khai quyết toán TNCN mẫu (05/KK-TNCN và 09/KK-TNCN) có mã vạch (chỉ in mã vạch trên tờ khai, không in mã vạch trên bảng kê/phụ lục)
o Hỗ trợ in tờ khai quyết toán 09/KK-TNCN từ bảng kê 05A/BK-TNCN không cần có mã số thuế
- Đối với QTTNCN 1.1:
o Cho phép nhận file dữ liệu tờ khai của mã số thuế 13 số

Bắt đầu từ tháng 3/2010, đối với các tổ chức, cá nhân kê khai tờ khai tháng/ quý và quyết toán thuế thu nhập cá nhân; các doanh nghiệp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp khi nộp tờ khai có áp dụng công nghệ mã vạch sẽ sử dụng các mẫu tờ khai tại phiên bản 2.5.1 thay cho phiên bản 2.5.0 trước đây. Các doanh nghiệp còn lại vẫn có thể sử dụng phiên bản HTKK 2.1.0 để kê khai tờ khai thuế.

Phần mềm HTKK phiên bản 2.5.1 cũng được sử dụng cho các doanh nghiệp đang thực hiện việc nộp tờ khai thuế qua mạng.
Các đơn vị chi trả thu nhập và cá nhân chỉ quyết toán thuế TNCN sẽ sử dụng phần mềm Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN phiên bản 1.1 để kê khai các tờ khai quyết toán.

Các tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể xem Hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng và tải phần mềm Hỗ trợ kê khai (HTKK 2.5.1) tại đây và phần mềm Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN (QT TNCN 1.1) tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.

Tổng cục Thuế trân trọng kính báo./.


Sưu tầm :22124305-2-61M48:​
 

bseo125

Thanh Niên Xóm
Học kế toán tổng hợp với chất lượng tốt nhất tại TPHCM !


Bạn là kế toán, bạn muốn thăng tiến vị trí cao hơn trong công việc và có nguồn thu nhập ổn định hơn. Hay bạn là sinh viên, bạn muốn bổ sung thêm kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Đâu là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn? Phải học kế toán ở đâu thì tốt nhất ?


Hãy đến với trung tam dao tao ke toan tổng hợp của chúng tôi, câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách dễ dàng nhất.

Gia Cát là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại TPHCM. Chất lượng đào tạo được chúng khẳng định qua nhiều năm dựa trên kết quả các khóa học mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua và ngày càng được nhiều người biết đến.


Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, giữ vai trò là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp làm việc trong các doanh nghiệp lớn. Hơn thế nữa chính là sự tâm huyết trong giảng dạy của giảng viên sẽ giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi trở thành một kế toán tổng hợp thật sự.
Gia Cát tự tin là trung tâm dao tao ke toan tong hop uy tín và chất lượng dựa trên thành quả mà các học viên của chúng tôi đã đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM mà chúng tôi đã đào tạo.

Điều đặc biệt mà chúng tôi chú trọng đến chính là việc đào tạo thuc hanh ke toan. Bởi lẽ chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Học phải đi đôi với hành”. Bằng việc xây dựng phương pháp đào tạo thực tế. Chúng tôi tự tin với chất lượng đầu ra của mỗi khóa học. Các học viên sẽ thạo nghề như một kế toán tổng hợp thực thụ và có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dung của doanh nghiệp.

Gia Cát cam kết dạy lại miễn phí 100% đối với học viên không làm được việc sau khóa học.

Ngoài ra bằng việc cung cấp thông tin qua website giacat.com.vn. Đây chính là cổng thông tin hữu ích dành cho dân kế toán. Tại đây chúng tôi tạo ra những chuyên mục cung cấp thông tin hữu ích:

- Tài liệu kế toán

- Tin tức về ngành kế toán tại Việt Nam


Giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về nghề kế toán, và biết một kế toán tổng hợp phải làm những gì ?

Hãy nhanh chân để nhận được những món quà bất ngờ từ chúng tôi. Gia Cát sẽ cung cấp cho các bạn phan mem ke toan mien phi SSP, đây là phan mem ke toan chuyên dụng giúp ích cho các nghiệp vụ kế toán và cải thiện tốt công việc.

Công ty kiểm toán Gia Cát – Cam kết về dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả.

Gia Cát sắp khai giảng khóa học mới: khoa hoc nghiep vu ke toan - khoa hoc bao cao thue - khoa hoc bao cao tai chinh - Dao tao ke toan thue

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những khóa học kỹ năng mềm, một trong những yếu tố cần thiết giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao chất lượng công việc của mình. Tại Giacat.com.vn các bạn sẽ tìm được những bài viết hữu ích về kỹ năng mềm:

---------------------------------------------------

Dich vu ke toan Gia Cát
 
Bên trên