Phân biệt khổ qua rừng đúng chuẩn và hàng pha độn đang bán trên thị trường

shopthaoduoc

Thanh Niên Xóm
Hiện nay, khi nhắc đến các thảo dược tốt cho bệnh nhân tiểu đường, không thể không nhắc tới khổ qua rừng. Khổ qua rừng hiện đang bán trên thị trường với rất nhiều chủng loại, ngoại hình và chất lượng khác nhau. Bài viết này nhằm giúp quí vị và các bạn hiểu rõ và phân biệt được các loại khổ qua đang bán trên thị trường hiện nay, để giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.
Khổ qua rừng Ấn Độ, xuất xứ từ Ấn Độ, trái rất to và dài, tuy cũng rất nhiều gai chi chít, nhưng trái lại to hơn rất nhiều so với khổ qua rừng Việt Nam. Màu cũng đậm hơn. Vì trái to năng suất cao nên thường dùng làm thực phẩm, bán nhiều trong siêu thị, chợ,...Trái khổ qua rừng Ấn Độ ăn cũng rất mát và tốt, hiện chưa có công trình nghiên cứu nào về công dụng đặc biệt của trái khổ qua rừng Ấn Độ nên chúng tôi không đề cập nhiều ở đây.
Cây cứt quạ: Trong các cây thuốc mọc dại ở khắp đất nước thì cây cứt quạ là loại rất dễ tìm, chúng thường mọc hoang ngay cả trong đô thị, những quận còn nhiều cây cối như quận 9, Thủ Đức. Vì chúng rất dễ mọc, và hầu như không mang lại giá trị về kinh tế nên mọi người thường coi chúng là một loại dây leo dại.
>>Xem chi tiết tại đây.
Website: shopthaoduoc.vn
☎ Phone: (028) 2248.9111
Hotline: 0901 94 9898
 
Bên trên