Oánh Nhau CHết ngƯời vÌ nhÌn đIỂu ở Đa

™→◦√ô◦Tìnђ-№1♥•.ღ°•

<p><strong>Con Nh&agrave; Ngh&egrave;o</strong>&tr
Hỗn chiến vì 'nhìn đểu', 1 người thiệt mạng

(Zing) - Trọng đến khu trọ và cho rằng Tiến nhìn đểu mình nên đã âm thầm trả đũa. Hai nhóm thanh niên của Trọng và Tiến tìm nhau trả thù đã dẫn tới 1 người thiệt mạng.

Sự việc bắt đầu từ chiều 19/4, Mai Văn Tiến, ở tỉnh Vĩnh Phúc, thuê trọ tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội đi từ trong khu nhà trọ ra cổng thì gặp Vũ Đức Trọng, và Vũ Anh Tuấn, đều quê ở Phú Thọ, thuê trọ ở thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh đi vào trong khu vực anh Tiến thuê trọ để thăm người quen.
Hỗn chiến vì 'nhìn đểu', 1 người thiệt mạng

Nhóm thanh niên bị bắt vì gây rối dẫn tới án mạng.

Cả 3 chạm mặt và Trọng cho rằng anh Tiến đã “nhìn đểu” mình. Ngay lúc đó 2 bên không có phản ứng gì nhưng Trọng âm thầm "ôm cục tức trong người". Đến 20h30 cùng ngày, Trọng và Tuấn rời khu trọ ở thôn Bầu, xã Kim Chung ra về lại gặp anh Tiến đang đứng nói chuyện với bạn là Ngô Tiến Dũng, kinh doanh điện thoại di động ngay ngoài đường thôn Bầu.

Thấy Tiến, Trọng cùng Tuấn đã tiến đến gây sự: “Lúc chiều mày nhìn đểu tao à?”. Trước thái độ hung hăng của Trọng và Tuấn, anh Tiến phân bua: “Em không có ý đó, có gì các anh cho em xin lỗi”. Thấy vậy, Dũng đã can thiệp: “Anh em có gì thì bỏ qua”. Ngay sau khi anh Dũng dứt lời, Trọng quay lại quát: “Không phải việc của mày” và dùng mũ bảo hiểm ném vào người Dũng.

Dũng bị ném mũ bảo hiểm nên gọi Nguyễn Văn Thảo, Phạm Trọng Ba, và Hà Đình Mạnh, đều trú tại xã Nam Hồng (Đông Anh) đến cửa hàng mình để giúp đỡ nhưng Trọng và Tuấn đã bỏ về.

9h sáng hôm sau, Vũ Đức Trọng, Vũ Anh Tuấn cùng với các bạn là Nguyễn Hồng Minh, và Vũ Văn Chì, đều trú quán tại huyện Hạ Hòa - Phú Thọ đến khu nhà cho thuê trọ ở thôn Bầu, xã Kim Chung với mục đích thuê phòng trọ. Cùng lúc này, Thảo, Ba và Mạnh đến cửa hàng bán điện thoại di động của Dũng và được Dũng cho biết mấy người hôm qua đến gây sự vừa quay lại khu nhà cho thuê trọ, hiện ngồi ở quán nước ngoài ngõ. Dũng nhờ nhóm của Thảo, Ba và Mạnh ra đó nói chuyện với nhóm của Trọng và Tuấn xem họ muốn gì?

Ngay lập tức, Ba, Thảo và Mạnh cùng với Dũng ra quán nước gặp Tuấn, Minh và Chì đang ngồi uống nước chờ Trọng đi thuê phòng trọ. Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại đã dẫn đến xô xát. Ba, Thảo và Mạnh dùng tay chân lao vào tấn công Tuấn, Minh và Chì, còn Dũng cầm chiếc điều cày của chủ quán nước vụt lia lịa khiến nhóm của Tuấn phải bỏ chạy. Trả đũa được nhóm của Tuấn xong, Dũng cùng Ba, Thảo và Mạnh về cửa hàng bán điện thoại của Dũng ngồi nghỉ.

Sau đó, Tuấn gọi cho Trọng biết vừa bị nhóm của Dũng đánh. Trọng tức chí liền gọi cho bạn nhờ mang 2 con dao tông ra khu vực gần khu Công nghiệp Thăng Long đưa cho mình làm hung khí đi tìm nhóm của Dũng để trả thù. Trọng đưa cho Chì cầm 1 con dao tông và cùng cả bọn đi tìm Dũng “nói chuyện”.

Khi đến cửa hàng bán điện thoại di động của Dũng, Trọng, Chì và Tuấn đã vào bên trong gây sự với Dũng. Chì dùng tay tát Dũng và bị Thảo, Mạnh, Ba lao vào xô ra cửa. Khi thấy Chì có dao tông trong người, Ba đã cầm con dao gọt hoa quả có đầu nhọn để trên bàn đâm một nhát vào sườn trái của Chì. Thấy Chì bỏ chạy, Ba đuổi theo và ném dao trúng vào gáy khiến Chì gục ngã. Sau đó, Chì được nhóm bạn đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Công an huyện Đông Anh phối hợp với lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hà Nội đã tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ án là hai nhóm đối tượng ở huyện Đông Anh (Hà Nội) và huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ gồm Ngô Tiến Dũng, Hà Đình Mạnh, Nguyễn Văn Thảo, Phạm Trọng Ba, Vũ Đức Trọng, Nguyễn Hồng Minh và Vũ Anh Tuấn. Nguyên nhân dẫn đến vụ án được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn từ việc Trọng cho rằng anh Tiến đã “nhìn đểu” mình tại khu nhà cho thuê trọ ở thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh dẫn đến mâu thuẫn giữa nhóm của Trọng với nhóm của Dũng (bạn anh Tiến).

Ngày 20/4, Ba, Thảo, Dũng và Mạnh đã đến trụ sở Công an huyện Đông Anh đầu thú. Cùng ngày, Trọng, Tuấn, Minh và Soại cũng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh tiến hành bắt giữ.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ khởi tố Phạm Trọng Ba về tội giết người. Ngô Tiến Dũng, Hà Đình Mạnh, Nguyễn Văn Thảo, Vũ Đức Trọng, Nguyễn Hồng Minh và Vũ Anh Tuấn có hành vi gây rối trật tự công cộng. Lê Tiến Soại bị bắt về hành vi che giấu tội phạm khi biết Ba đâm chết người mà không báo với cơ quan công an.
 

Dancer9x

Thanh Niên Xóm
vụ này ở xã mình mà... :-ss.. kink thật. ai mà đứng đấy lúc xảy ra án mạng thì lại đang kân lòng với 1 ýt dạ dày kủa nạn nhân đem về :-ss
 

gau_misa9x

Thanh Niên Xóm
ngon nhỷ hơ hơ hơ.......................................................................
 

…†èø…§ëx…

Thanh Niên Xóm
vãi hàng thế nhỉbạn nam có quả avt vãi hàng ghê;))
 

KuTý

Thanh Niên Xóm
Ặc. Lại án mạng. Ghê quá. Ra đường fải đeo kính k thỳ nhìn đứa nào lại pảo mềnh nhìn đểu :22124305-2-PK13:
 

Dj.Lex

DJ.Lex Production
muốn hiền lành nhưng ra đường chúng nó chẳng để cho mình hiền lành hức hức
 

-:I:zu:-:zu:I:-

Thanh Niên Xóm
eo ui nhìn đểu chết là pải thui :)):)):)):22124305-2-425154::22124305-2-425154:
 

[Toxic]BBoyCandy

Thanh Niên Xóm
kaka kái này lâu rồi . .mấy thằg kia ở xa~ mình :)) . . ..
 
Úi đất [ĐA] bây h nhìu anh tài quá.! nhỉ.!!!....kái tên khốn khổ " Chì"....Téc à..!!! Úi thUi xin chia buồn..!...................phù...............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

Bi + hƯ hỎg

——»I…♥…µ«— —
Ặc. Lại án mạng. Ghê quá. Ra đường fải đeo kính k thỳ nhìn đứa nào lại pảo mềnh nhìn đểu
 
Bên trên