Nuốt 78 thìa, dĩa vào dạ dày

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
- Một phụ nữ 52 tuổi, người Hà Lan, đã phải phẫu thuật dạ dày vì nuốt toàn bộ số thìa, dĩa do thói quen không thể kiểm soát của mình.

Bà Margaret Daalman, làm nghề thư ký, thấy đau dạ dày và đã đi khám ở bệnh viện Rotterdam. Sau đó, các bác sĩ đã yêu cầu chụp X-quang để kiểm tra dạ dày. Phim chụp X-quang cho thấy, có 78 thìa, dĩa trong dạ dày của bà Daalman.
Các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật khẩn cấp để lấy số dĩa và thìa đó ra. Một bác sĩ cho biết: “Có lẽ người phụ nữ này mắc căn bệnh lạ nên bất cứ khi nào ngồi xuống bàn ăn, bà đều từ chối thức ăn và chỉ ham nuốt thìa dĩa”.

Còn bà Daalman nói: “Tôi không biết tại sao, tôi lại thích thú với những đồ kim loại. Tôi không thể kiểm soát nổi chính bản thân mình”.
Theo các bác sĩ, đây không phải là lần đầu tiên bà Daalman đi điều trị vì nuốt thìa dĩa. Tuy thích các vật kim loại nhưng bà chưa bao giờ ăn dao.
Sau cuộc phẫu thuật và trị liệu tâm lý, bà Daalman đã hồi phục hoàn. Các bác sĩ khẳng định, họ chưa bao giờ gặp một người ăn nhiều thìa dĩa đến vậy.

DK
Theo DM
 
Bên trên