Nữ sinh viên chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

kUn_k0n_93

Thanh Niên Xóm
Năm 2005, Xuân từ Thanh Hóa vào TP HCM ở trọ để đi học tại Trường Đại học Hồng Bàng. Đến năm 2007, Xuân được dì ruột giới thiệu làm việc cho bà Lê Thị Ngân (ngụ Hải Phòng) và Lê Thị Cương (ngụ Thanh Hóa), đang kinh doanh hàng may mặc ở TP Hà Nội thường vào TP HCM thanh toán tiền cho khách hàng.

Thấy Xuân là sinh viên lại được bạn giới thiệu, bà Ngân và bà Cương đã cho ở nhà tại khu phố 7, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM. Lợi dụng chủ tin tưởng giao chìa khóa két sắt, Xuân đã tự ý lấy hơn 122 triệu đồng trong két sắt ra tiêu xài cá nhân và mất khả năng chi trả.

Đến ngày 26/10/2008, kiểm tra két sắt còn lại hơn 957 triệu đồng, Xuân nảy lòng tham vơ vét hết rồi cùng người yêu là Nguyễn Văn Tú đi mua 20 lượng vàng, một số nữ trang, cho người yêu 20 triệu đồng tiêu xài. Sau đó, Xuân đem toàn bộ số tiền còn lại cùng số vàng và nữ trang vừa mua đem gửi tại nhà một người bạn ở Gò Vấp.

Sáng 27/10/2008, Xuân về nhà giả vờ phát hiện mất trộm rồi báo Công an phường. Phát hiện hiện trường là giả, Công an đã mời Xuân lên làm việc và sau đó nữ sinh viên đã thừa nhận toàn bộ vụ việc.
 

Dư Vậy Nhé ^^!

Cười Đy Em..Đừng Hung Hãn
ạc sao lại post bài vào box của nhóm tôi làm j?:10::10::10:
 

KoolBoy

Thanh Niên Xóm
tôi mà là công an bắt dc xuân thi lời đầu tiên tui nói là tiên đâu đưa đây tui tiêu nốt cho hihihihhi
:eek:nion-head5::eek:nion-head5::eek:nion-head5:
 

H.Kít

...BÁn ĐỒng nÁt Ý Muk..
????????? Sao post vào đây làm gì vậy
:16:
 
Bên trên