Nội quy chém gió bang!!!

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Chào mừng các bạn đến với box : Chém gió

----------------//------------------

Cùng vào đây để tận hưởng những giây phút thư giãn cùng với các đệ nhất cao thủ chém gió có tên tuổi, thậm chí là huyền thoại . Nhưng trước khi.... chém .... xin các bạn dành chút thời gian đọc qua nội quy của box :

1/ Các topic có thể đề cập đến các vấn đề tế nhị nhưng mang tính hài hước, hiểu biết, và để học hỏi, nhưng ko được mang tính chất đồi trụy và heo gà lợn vịt.

2/ Cấm chém ẩu : cụ thể là, ko được đề cập đến vấn đề chính trị quốc gia, đảng và nhà nước <~ cái này là phạm úy. Liên quan đến sự tồn tại lâu dài của diễn đàn, mong các bạn lưu ý !

3/ Để đảm bảo chất lượng, nghiêm cấm spam trong box, các bài viết yêu cầu có chất lượng, tuyệt đối ko mỉa mai, châm biếm, ko post những bài viết mang tính câu nệ, đối phó !

4/ Có thể copy và lấy nguồn nội dung từ các 4rum và các website để quảng cáo ( nhớ ghi nguồn nhá ) , góp phần mở rộng cũng như tăng sự phong phú cho 4rum !


Đọc xong rồi .. Thì chém nhiệt tình đê

ký tên

miss​
 

KoolBoy

Thanh Niên Xóm
chém gió bang của mis chỉ là hư danh thôi chặt chém bang của boykute đã uy danh trên giang hồ đã chiếm được vị chí độc tôn trong võ lâm từ lau lắm rùi hihihihiih:keomatto::keomatto::keomatto::keomatto:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head8::eek:nion-head8: Thế à, còn ĐL chả bang gì cả nhưng mà tổ đội chém gió thì đông lắm. Bang phái làm cái gì, quan trọng là khả năng chém thôi. Các bạn cứ bày vẽ.
 

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Đôi chút phải như vậy chứ, chém cũng phải có kỹ thuật đấy. chém gió là một nghệ thuật, người chém gió là một nghệ sỹ, kẻ bị chém là một tác phẩm mà............:cuoideu::cuoideu:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên