Nơi Giao Lưu Học Hỏi Kết Bạn Của Những Người Đam mê Kinh Doanh !!!

justinkevin_9x

Thanh Niên Xóm
Thông Báo V/v

CLB Doanh Nhân Tương Lai - FBC Tuyển Thành Viên


Được thành lập từ ngày 1/1/2012, clb FBC ( Future Business Club ) không chỉ là nơi tập hợp các bạn sinh viên mong muốn hoàn thiện bản thân, yêu thích kinh doanh, khát khao làm giàu, mà còn là một mạng lưới thông tin giữa các bạn sinh viên với các cơ hội phát triển nâng cao giá trị bản thân.

Mục đích lớn nhất của clb là kết nối những người trẻ nhiệt huyết, đam mê và khát khao làm chủ, giúp các thành viên trở thành những người năng động, cùng nhau trải nghiệm và tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh. FBC mong muốn trở thành vườn ươm các ý tưởng sáng tạo, ươm mầm cho sự hình thành những doanh nghiệp, những con người tài năng tại Đông Anh.

Hiện tại clb có hơn 20 thành viên chính thức, hoạt động thường xuyên với các hoạt động đào tạo, giao lưu hàng tuần, duy trì đối ngoại với các CLB trên địa bàn huyện Đông Anh và một số trường đại học. Có mối quan hệ thường xuyên với một sô DN tư nhân. Hàng tuần clb tổ chức giao lưu gặp gỡ các giảng viên có kinh nghiệm Thực hành, rèn luyện Kỹ năng mềm, Tiếng Anh cho các thành viên cùng một số hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế bổ ích khác.

Đến nay, sau nửa năm hoạt động, với những hoạt động kinh doanh bổ ích, những buổi đào tạo kĩ năng có ý nghĩa, những chuyến ngoại khóa thú vị, và cả những hoạt động giao lưu cùng các clb khác trong huyện Đông Anh, clb FBC đã ngày một trưởng thành, phát triển, và ngày càng có uy tín trong huyện Đông Anh nói chung, và với các bạn sinh viên nói riêng.

Với những kết quả đạt được cùng những mục tiêu hướng tới của clb, bên cạnh đó là sự phát triển mở rộng, clb FBC Đông Anh tổ chức sự kiện tuyển thành viên, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và quy mô clb, và mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Đông Anh có niềm đam mê kinh doanh một môi trường tốt nhất để cùng trải nghiệm, giao lưu và học hỏi bên cạnh những người đồng nghiệp - người bạn tốt.

HÃY CÙNG THAM GIA VÀ CẢM NHẬN!!!

Để trở thành thành viên của FBC Đông Anh các bạn download và làm theo hướng dẫn trong bản đăng ký nhé.

Mẫu đơn đăng ký: http://www.mediafire.com/?k1wqr3vex0v2k1e
 
Bên trên