nín thở đu xà

Vô Tình Yêu

Administrators
Ngày ấy, lớp tôi đi thực tế lên tận vùng trung du. Tất cả SV đều ở trong những ngôi nhà mái lá và giường 2 tầng. Điện đóm thường xảy ra sự cố, các nàng thường phải năn nỉ bọn con trai chúng tôi ra tay cứu chữa. Hôm đó hết giờ học, nàng ngồi cạnh tôi thỏ thẻ: - Cậu sang giúp mình sửa lại đường điện chút.

Tối qua mình định thức học khuya thì đèn tắt phụt, chán ghê! - Ừ để đi ăn cơm xong mình sang. - Không, cậu đến sửa ngay, kẻo trưa nay nóng, bọn nó về không có quạt lại ầm ĩ lên. Chìa khóa phòng mình đây, mình ở lại trực lớp một chút sẽ về sau. Tôi phóng vội về mở cửa, trèo lên tầng giường trên rồi leo lên xà chăm chú tìm chỗ đường điện hỏng.


Bỗng cửa phòng mở toang ra và giọng con gái ríu rít: - Khiếp, nóng quá, tao phải chạy cho nhanh về thay bộ đồ.


- Quạt đâu, Lê, quạt lưng cho tao.


- Ái, con này mới mọc cái mụn to ở giữa lưng à?


- Áo “con” mới hả? Mẹ mới gửi à? Hoảng quá, tôi đành nín thở đu xà và nhắm tịt mắt. Giờ mà một nàng ngước lên thấy tôi thì chắc chết, ít ra cũng xơi đủ các loại mà các nàng vớ được. Tốt nhất là “hoạt động bí mật”. Một lát, thay đồ xong, các nàng biến ra nhà ăn hết còn tôi thì tụt vội xuống chạy ra khỏi phòng, quên cả thử công-tắc xem điện có sáng không.
 
Bên trên