Những Yêu Thương Thầm Lặng

Vô Tình Yêu

Administrators
Sáng dắt xe ra cổng , thằng cháu nhỏ mới được hai tuổi chạy theo giơ bàn tay bé xíu vẫy vẫy . Mình chợt thấy thương vô cùng , nó còn quá bé , mẹ nó không chịu nỗi cái nghèo , bỏ ra đi khi nó mới một tuổi . Nó vẫn hay đón mừng cô nó đi làm về mà không biết ở cái tuổi của nó có biết là cô nó cũng thương yêu nó như mẹ nó thương nó không .

Chút không khí lành lạnh mùa đông đã về , mình chạy xe đến sở làm dọc trên con đường Làng Đại Học . Hai bên đường trồng những cây bàng còn nhỏ , phía xa là những hồ nước lăn tăn song theo từng cơn gió , từng đôi sinh viên đang đến trường . Bất chợt thấy thèm hơi ấm một bàn tay khi chạy lướt qua một đôi bạn sinh viên tay trong tay , anh chàng cầm dù che chung hai đứa . Một hình ảnh đẹp thóang qua , chút yêu thương , lãng mạn .

Có việc cần , nhắn tin cho nhỏ bạn . Chờ mãi chẳng thấy nó trả lời , thấy lo lo ( vớ vẩn ) .Rồi nó gọi lại , hờn , chẳng buồn nghe máy . Ghét . Chẳng biết nó có nghĩ mình lo lắng hay không nữa ? Thấy nó gọi mãi , thương , bỏ qua hờn dỗi , a lô , cười xòa , rồi vui .

Đang loay hoay với công việc , chổ tay đau do ngã xe hôm trước lại vô ý chạm vào cạnh bàn làm đau điếng , đang xúyt xoa thì anh vào , đứng nhìn sững vào nơi cánh tay bị băng trắng , ánh mắt hiện chút xót đau . Một ít yêu thương cũ càng còn sót lại ...


(Những cảm xúc chợt thóang qua , đôi khi vớ vẩn , đôi khi tầm phào , đôi khi lãng mạn , đôi khi vô duyên cớ . Những yêu thương không thể nói thành lời ...chỉ là những cảm xúc rời rạc mình muốn lưu giữ . Chỉ thế thôi )
 
Bên trên