Những ứng dụng điện thoại chủ shop thời trang nên có

quybtb

Thanh Niên Xóm
1, Ứng dụng chỉnh sửa ảnh
Những shop thời trang chuyên nghiệp thường thuê photographer riêng để chụp ảnh mẫu và lên concept, chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm photoshop. Tuy nhiên, nhiều shop thời trang khác lại đơn giản hơn bằng việc chỉ chụp ảnh bằng điện thoại rồi chỉnh màu ảnh, chỉnh sửa các chi tiết khác trên ảnh. Ngay cả các shop thời trang chuyên nghiệp cũng không hiếm lần chỉnh ảnh bằng ứng dụng điện thoại. Dưới đây là một số ứng dụng chuyên nghiệp:
  • Adobe Photoshop Express: đây là ứng dụng chỉnh ảnh dành cho iphone có đầy đủ những tiện ích từ việc chỉnh màu, loại bỏ những nhược điểm trên ảnh đến cắt ảnh, thêm các bộ lọc cho ảnh… Nghe tên phần mềm, chắc chắn bạn không xa lạ gì với Adobe. Chính vì thế, phần mềm có thể tương thích với phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính như Photoshop CC, Adobe…
  • Polarr Photo Editor: đây là ứng dụng chuyên nghiệp trên iphone, đặc biệt thích hợp với những tấm hình chụp beauty cận mặt, cận sản phẩm. Ứng dụng này tuy hơi khó sử dụng ban đầu, nhưng sau khi thành thạo, hiệu quả đem lại sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi bộ lọc màu và độ sắc nét, chiều sâu cho ảnh.
  • VSCO: ứng dụng chỉnh ảnh không còn xa lạ với tín đồ đam mê thời trang, du lịch hay nhiếp ảnh. Với những bức hình chụp ảnh mẫu ngoài trời, đây là một trong số những ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất. Có khá nhiều bộ lọc để bức hình mẫu của bạn trở nên bắt mắt, thu hút hơn.
  • Một số ứng dụng khác: Faceu (Có thể tắt logo ứng dụng không mất phí), PhotoRetouch (có thể loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh khá tốt), Giant Square (Ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp)…
  • >>>> Phan mem ban hang bmt, Cách quản lý hàng hóa tại cửa hàng
2, Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho shop thời trang
Nếu như những concept hình ảnh giúp cửa hàng giới thiệu sản phẩm và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì những clip video ngắn quay cận sản phẩm hay người mẫu mặc đồ lại giúp bạn lấy được sự tin tưởng của khách. Ứng dụng chỉnh sửa video hay được các tín đồ thời trang sử dụng có thể kể đến như:

  • MoviePro: đây là ứng dụng cao cấp, có hỗ trợ quay video 4k với độ phân giải sắc nét. Khi quay phim bằng ứng dụng này bạn có thể tận dụng đầy đủ những tiện ích từ lấy nét, khóa phơi sáng, thu phóng hình ảnh hay cân bằng màu sắc cho video.
  • Kinomatic: không phải ai cũng biết đến ứng dụng này, thao tác đơn giản nhưng chất lượng thì vô cùng xuất sắc. Ngoài việc lấy nét, phơi sáng, cân bằng trắng cho video thì khả năng sắp xếp video của ứng dụng cũng giúp bạn có những thước phim hút mắt khách hàng nhất.
  • iMovie: ứng dụng có thể đáp ứng việc cắt một video đến sắp xếp nhiều video, thêm văn bản, chuyển tiếp và ghép nối âm nhạc,… iMovie cũng hỗ trợ cả video 4k, tương thích với thiết bị máy tính giúp việc chỉnh sửa trở nên linh hoạt hơn.
3, Ứng dụng quản lý bán hàng cho shop thời trang trên điện thoại
Một ứng dụng không thể thiếu cho quản lý hay chủ cửa hàng, đó là ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng nắm bắt tình hình tồn kho, doanh thu, lợi nhuận khi không có mặt tại cửa hàng.Nhờ ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại, các shop thời trang có thể giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa, tiền bạc do chủ shop luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh tại cửa hàng. Một số ứng dụng quản lý bán hàng chỉ cho phép chủ shop xem báo cáo tồn kho, lỗ lãi
 
Bên trên