Những phút "đáng ghét" của con gái... , đáng ghét cực ý

Đức_Saker

Thanh Niên Xóm
Có nhiều lúc, con gái "đáng ghét" lắm cơ!

1. Sao con gái mặt lạnh te???

+ Con trai gãi tai: Hôm nay thấy con gái có đôi toòng teng mới dễ thương quá. Định chọc con gái một tẹo thôi, giựt giựt toòng teng có mấy cái mà con gái đã giận, mặt lạnh hơn cả đồng xu 5K. Sợ quá! Làm sao bây giờ?

+ Con gái đắc ý: Kaka! Phải làm thế thì tụi con trai mới biết sợ mà rút kinh nghiệm lần sau. Ai bảo cứ thích trêu chọc con gái cơ, càng nhân nhượng tụi con trai càng... lấn tới. Nói vậy thôi, nhưng thực ra con gái cũng cảm thấy vui vì được con trai quan tâm, để ý, toòng teng mới mà cũng phát hiện ra mà!

Đôi khi con gái làm con trai sợ chết khiếp...
2. Con gái lúc nào cũng thích làm "Chị"

+ Con trai bứt tóc: Tại sao con gái lúc nào cũng ra vẻ bề trên, toàn xưng "chị" với con trai. Chẳng lẽ lúc nào con gái cũng chỉ coi con trai là: NHÓC? Con trai không phục!

+ Con gái phân bua: Hix! Thế mà con trai kêu: "Tớ rất hiểu đằng ấy". Con gái chỉ muốn... oai trước mặt con trai, chứng tỏ cho con trai thấy con gái cũng làm được những "chuyện lớn" mà con trai vẫn tự hào cho rằng chỉ con trai mới làm được. Và... điều quan trọng là con gái cũng mên mến con trai. Nhưng con gái lại không muốn nói ra nên xưng "chị" để tự tin, khỏi lúng túng trước mặt con trai thôi!

3. Con gái = Bà chằn + và hơn thế nữa...

+ Con trai nhăn trán: Eo ôi! Hôm nay chẳng may vô tình... ngủ quên không đi học. Thế mà tan học một cái là con gái chạy ngay sang nhà con trai "sạc" cho một trận khiến con trai xanh mắt, chỉ sợ con gái nghỉ chơi.

+ Con gái tâm sự: Ơ! Chẳng qua đằng này lo cho việc học hành của đằng ấy. Năm nay lớp 12 roài, không học hành cẩn thận rồi đến lúc thi Đại học thì tính sao? Còn chuyện nghỉ chơi á? Yên tâm! Con gái sang nhà con trai là để cho con trai mượn vở chép bài hôm nay, con gái cũng thương con trai nhiều lắm chứ (chắc hôm qua phải thưc cả đêm down mấy bài hát vào mp3 cho con gái). Nhưng nếu còn tái phạm là con gái... vờ nghỉ chơi đó, hi hi.

Con gái thỉnh thoảng cũng có vài khoảng khắc "đáng ghét" như thế đấy, nhưng chẳng hiểu sao con trai không khi nào ghét được, he he.
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
không đáng ghét đâu họ chỉ quan tâm đến boy chung' ta thoi mà họ luôn quan tâm và chăm sóc những lúc ta cần
 
Bên trên