Những phần mềm hỗ trợ học tiếng anh cực tốt

administrator

Administrator
Staff member
1.Phần mềm tự động dịch A-V và V-A( EVENTRAN 3)
EV-Shuttle là một phiên bản của EVTRAN Ver 3.0, tự động dịch tức thời một đoạn văn bản bất kỳ trên màn hình Windows từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Chú ý : EV-SHUTTLE chỉ dịch những đoạn văn ngắn.

Để dịch văn bản, bạn đánh dấu đoạn văn bản (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) cần dịch, đặt con trỏ chuột vào phần văn bản đã đánh dấu, nhấn giữ phím Ctrl và Click chuột phải (nếu đoạn văn bản cần dịch không thể đánh dấu thì đặt trực tiếp con trỏ chuột vào dòng văn bản cần dịch).

Đoạn văn bản đã đánh dấu (hoặc tại vị trí chuột ) sẽ được biên dịch tức thời (ra tiếng Việt hoặc tiếng Anh) trong một cửa sổ nhỏ tự động nổi lên

Tải phần mềm này theo liên kết sau: CLICK HERER ĐỂ TẢI


2.Chát offline tiếng anh với phần mềm ANSWERPAD


Hãy thư nói chuyện với AnswerPad . Đây là một chương trình nhỏ được xây dựng trên nền tảng của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) . Khi giao tiếp với AnswerPad bạn có thể dậy cho AnswerPad nhiều thứ,tuy nhỏ nhưng AnswerPad có thể phát âm được hầu hết các từ tiếng Anh. Còn đợi gì nữa với AnswerPad bạn đã có thêm một người bạn luôn đón chào bạn ngay trong máy của mình .

Answer Pad có khả năng học hỏi và nhớ thông tin bạn dạy cho nó.
Tải phần mềm này theo liên kết sau:


Free File Hosting & Video Downloads, Free File Sharing, Online Friends Network - Ziddu3. luyện nghe và nói tiếng anh với : Microsoft talk It


Đây là một chương trình được phát triển bởi Hãng Microsoft . Chương trình có chức năng đọc một đoạn văn bản do chúng ta cung cấp (văn bản bằng tiếng anh) . Chương trình có thể đọc với các giọng khác nhau như giọng của một ca sĩ , giọng của một người đàn ông khỏe mạnh , giọng của một người đàn bà , giọng của một cô gái , giọng của một con robot …….

Chương trình này quả là một công cụ tuyệt vời giúp các bạn trong việc học tiếng anh .

Tải phần mềm này theo liên kết sau:


Download


4. Phần mềm học từ vựng hiệu quả.


Vocaboly là một phần mềm dùng để hoc từ vựng tiếng Anh dùng trong các kỳ thi quốc tế như TOEFL, GMAT, GRE hay SAT. Phần mềm này cũng hữu dụng cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng của mình.
Các tính năng cơ bản

Phần mềm này giúp các bạn học khoảng 12 000 từ trong 5 phần: Từ vựng trong chương trình VOA Special English, TOEFL, GMAT, SAT và GRE. Mỗi mục từ có phần nghĩa (bằng tiếng Anh) phiện âm quốc tế và phát âm.

Giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ nhiều người dùng và theo dõi tiến trình học của từng người học. Hoạt động học đa dạng phong phú và thú vị. Có bài kiểm tra sau khi bạn học từ. Đặc biệt là phần trò chơi để học từ vựng vô cùnh thú vị.

Tải phần mềm này theo liên kết sau:VocabolySetup.exeNguồn: Haychiase


Lưu ý:tất cả những chương trình này, chú ý là các file này đều dc nén dưới dạng .rar, khi down về các bạn phải giải nén trước khi sử dụng nhé
 
Bên trên