Những người mẹ bất thương nhất TG

Mr.King

Nhìn Cái Giề
Những người mẹ bất thương nhất TG

Nhiều phụ nữ trên thế giới có khả năng sinh đẻ kỳ lạ, như sinh tới 69 đứa con, 5 tuổi đã thụ thai hay đẻ 8 em bé trong một lần mang bầu, theo tổng hợp trên Oddee.​

bà mẹ sinh 8

ba_1.jpg


Nadya Suleman, một phụ nữ độc thân 33 tuổi ở Mỹ, gây xôn xao dư luận khi mang bầu 8 đứa con và trở dạ hồi tháng một. Tám em bé gồm 6 trai, 2 gái, đều sống khỏe mạnh. Nadya được thụ tinh nhân tạo với 6 phôi thai nhưng sau đó, hai phôi tách thêm hai bào thai. Trước khi đẻ tám nhóc, người phụ nữ yêu trẻ con này đã có 6 đứa con dưới 6 tuổi. Nadya đang sống nhờ tiền trợ cấp của bang Carnifonia và tiền từ các hợp đồng quảng cáo bỉm và thức ăn cho trẻ em.


2. Bà mẹ trẻ nhất thế giới (5 tuổi)ba_2.jpgTại bệnh viện ở Pisco, Peru, một phụ nữ đưa con gái nhỏ xấu hổ và sợ hãi vì mang bụng to tới khám. Bà mẹ cầu xin bác sĩ phẫu thuật hãy xua đuổi linh hồn xấu xa đang ngự trị trong cô bé. Bác sĩ kiểm tra và rất đỗi ngạc nhiên khi phát hiện ra cô bé đang mang bầu 8 tháng.Vị bác sĩ này đưa cô bé tới thủ đô Peru và được các chuyên gia khác khẳng định bé đã mang bầu. Một tháng rưỡi sau, ngày 14/5/1939, cô bé sinh một bé trai bằng phương pháp mổ đẻ vì xương chậu quá nhỏ. Bé sơ sinh nặng 2,7 kg và được đặt tên là Gerardo. Cậu bé lớn lên và nghĩ rằng Lina là chị gái và chỉ phát hiện đó là mẹ khi cậu 10 tuổi.


3. Bà mẹ già nhất (70 tuổi)​ba_3.jpg

Rajo Devi Lohan, một phụ nữ Ấn Độ, sinh con trai đầu lòng vào tháng 11/2008 ở tuổi 70. Bà nói rằng, bà đã chờ đợi niềm hạnh phúc làm mẹ trong suốt 40 năm. Bà dự định nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 3 năm.


4. Bà mẹ sinh nhiều con nhất (69 con)


Valentina Vassilyeva, sống vào thế kỷ 18 ở Nga được cho là đẻ kỷ lục với 69 đứa con. Cô đẻ 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh ba, 4 cặp sinh tư, tổng cộng 27 lần sinh vào giữa năm 1725 và 1765. 67 trong 69 đứa trẻ sống sót.Kỷ lục đẻ nhiều thời hiện đại thuộc về Leontina Albina ở Chile. Bà mẹ hơn 60 tuổi này khẳng định đã đẻ 64 đứa con. Trong khi đó, bà mẹ sinh nhiều con nhất mà không đẻ sinh đôi là Livia Ionce. Ở tuổi 44, người phụ nữ ở Romani đã sinh đứa con thứ 18 tại Canada, năm 2008.


5. Người mẹ đàn ông đầu tiên trên thế giới


ba_5.jpgThomas Beatie, người đàn ông 34 tuổi, gây sốc khi mang bầu và sinh một bé gái vào ngày 29/6. Khi chào đời, anh là phụ nữ nhưng 10 năm trước đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Anh kết hôn với Nancy, 46 tuổi vào 5 năm trước nhưng người phụ nữ này không thể mang bầu. Bởi vậy, Beatie ngừng tiêm hormone kích thích tố sinh dục nam để thụ tinh nhân tạo.


6. Bà mẹ đẻ sinh đôi già nhất (70 tuổi)ba_6.jpg
Bà cụ Omkari Panwar khao khát có con trai nên quyết tâm thụ tinh trong ống nghiệm dù đã 70 tuổi. Chồng bà, ông cụ Charan Singh Panwar, 77 tuổi, bán tất cả trâu, thế chấp đất và móc hết tiền tiết kiệm, đồng thời vay thêm tiền để trả phí cho vợ thụ thai và sinh con. Không phụ lòng mong đợi, cặp đôi già đón chào hai đứa con, một trai một gái tại bệnh viện ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Hai em bé chào đời bằng phương pháp mổ đẻ, mỗi bé nặng 0,9 kg. Trước đó, ông bà Panwar đã có hai con gái lớn và 5 cháu.


7. Người mẹ đẻ mướn mắn nhấtba_7.jpgCarole Horlock, 42 tuổi, đẻ 12 đứa con trong vòng 13 năm, bao gồm các cặp sinh ba, lập kỷ lục là người phụ nữ đẻ mướn mắn nhất thế giới. Cô tâm sự trên chương trình ABC News: “Khi lần đầu tiên đẻ mướn, tôi mong chờ làm lại lần nữa”. Mỗi lần đẻ, cô được nhận từ 25.000 USD đến 30.000 USD. Công việc của cô là thụ tinh ống nghiệm, nghỉ ngơi trên giường và chờ mổ đẻ. Horlock không yêu cầu cha mẹ của những đứa con cô sinh ra gửi thư và ảnh để thông báo bọn trẻ ra sao. Nhưng cha cô rất đau buồn vì con gái luôn khiến ông mất đi những đứa cháu ngoại.


8. Bà mẹ thấp bé nhất (cao 70 cm)ba_4.jpg


Stacey Herald, 35 tuổi, chỉ cao 70 cm và có nguy cơ tử vong khi mang bầu. Nhưng người phụ nữ cam đảm này đã sinh hai đứa con gái và đang mang bầu đứa thứ ba. Herald gặp đau đớn khi vác bụng bầu và cô không thể làm bất kỳ việc gì, kể cả sinh hoạt cá nhân. Mặc dù gặp rủi ro lớn, vợ chồng Herald vẫn dự định sinh thêm những đứa con khác.


--»™Lớn phải có lông lách™«--
(`·.¸™ sống phải có phong cách ™¸.·´)


ohyeah sưu tầm
[/CENTER]
 

nabata_baby

Thanh Niên Xóm
trời:choangluon::choangluon:
sak máu,sock toàn tập.ko tin nổi đâu...
a có chuyện lạ nèo thì post nốt lên naz,e thanks cả thể cho=))=))=))
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
hok tin hử ai bắt phải tin. còn nhìu đợi đấy
 
Bên trên