Những màn đánh ghen độc địa của 'teen girl'

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
Không kể những cô gái vị thành niên vướng vòng lao lý hoặc phải “làm việc” với công an do đánh ghen “quá tay”, nhiều thiếu nữ tuy không dùng bạo lực nhưng đã nghĩ ra các chiêu cực độc để “xử lý” tình địch, khiến ngay cả người nhiều tuổi cũng phải sợ.

“Cậu đã thấy cay và xót chưa?”

Thấy người yêu có vẻ “ngãng ra”, Thúy Vinh (học sinh lớp 11 ở quận Lê Chân, Hải Phòng) đoán ngay anh chàng đào hoa học trên một lớp này đang bị bóng hồng nào đó hút hồn. Rồi Vinh nhanh chóng phát hiện tình địch của mình không ai khác, chính là Mai, cô bạn cùng lớp.

Nhưng vì Vinh không nói ra nên anh chàng không hề biết chuyện “bắt cá hai tay” của mình đã bị lộ, thậm chí còn cho là Vinh ngốc khi thấy cô nàng dạo này thân thiết với Mai, suốt ngày ríu rít rủ nhau đi ăn kem, đi mua đồ…

Sinh nhật Mai, chính Thúy Vinh đề xuất tổ chức ở nhà hàng, rồi đích thân lo liệu việc đặt chỗ, “đốc thúc” thật đông bạn bè đến dự, khiến Mai rất cảm động.

Trong quán lẩu, hai cô gái ngồi đối diện nhau. Trước khi “phá cỗ”, Vinh tươi cười đứng dậy xin nói vài lời: “Hôm nay sinh nhật Mai, cô bạn gái quyến rũ nhất lớp, tớ xin có món quà bất ngờ tặng Mai”. Rồi miệng vẫn cười tươi, cô cầm bát nước mắm ớt đổ xuống đầu Mai, nước mắm chảy qua trán xuống mặt cô gái. Quá bất ngờ, cả nạn nhân lẫn “khán giả” ngồi đờ ra.

Nhìn Mai ôm mặt trong khi mấy cô bạn bên cạnh cuống quýt lau hộ, Vinh vẫn ngọt ngào nói: “Cậu đã thấy cay và xót chưa? Nếu có thì chừa cái thói cướp người yêu của bạn đi nhé. Tớ bị phản bội còn cay và xót hơn cậu nhiều”.

Nhờ anh trai “cưa”… tình địch

Mặc dù không phải là người yêu của Hoàng nhưng khi biết anh chàng đang để ý đến Bích và hình như Bích cũng thích lại, cô nữ sinh lớp 10 Thanh Nhung (Tây Hồ, Hà Nội) đã thấy máu sôi lên sùng sục. Nhung không chịu nổi bởi học chung với Hoàng từ hồi cấp hai, chơi trong cùng một nhóm bạn nhưng dù cố hết sức, cô vẫn không chiếm được trái tim cậu bạn, trong khi Bích chỉ mới xuất hiện đã “hớt tay trên”.

Khóc sưng cả mắt, Nhung bảo với anh trai, đang học lớp 12: “Anh phải cưa đổ con ranh ấy cho em, rồi bỏ nó để nó sáng mắt ra”. Thương em gái, vả lại thấy Bích cũng là một cô bé xinh xắn, cậu anh nhận lời. Với vẻ ngoài sáng láng và chiến lược “tấn công” như bão táp, chỉ vài tháng, cậu đã làm Bích chết mê chết mệt.

Một buổi tối, Nhung rủ Hoàng và vài người bạn đi uống cà phê ở một quán gần hồ Tây, rồi như tình cờ bắt gặp anh trai Nhung đang hôn Bích – nụ hôn đầu tiên của hai người. Nhung liếc nhìn vẻ sững sờ của Hoàng, rồi tiến lại phía “tình địch”, đanh mặt bảo: “Cậu được hôn thế đủ rồi, giờ thì về đi, anh tớ chỉ tán cậu cho vui thôi. Tớ chỉ sợ anh ấy chiếm đoạt được cậu rồi mới chịu bỏ thì tội cho cậu lắm”. Nói rồi cô kéo tay ông anh bỏ về trước cái nhìn sững sờ của cả nhóm.

Biến tình địch thành "hàng"

Không nghĩ được kế gì để “trị” Hảo, bạn gái chính thức của anh chàng mà mình vẫn yêu đơn phương từ lâu, Thủy (học lớp 12, thành phố Thanh Hóa) dùng chiêu bêu riếu trên mạng. Cô nhờ cậu em ghép ảnh Hảo với thân hình của những cô gái thích “khoe hàng” bằng ảnh mát mẻ, vốn đầy trên internet, và tung những bức ảnh đó trên mạng dưới một nick rất lả lơi. Rồi làm như tình cờ phát hiện ra, cô gửi đường link đó đến tất cả bạn bè chung, khiến Hảo “sống dở chết dở”, mấy ngày liền không dám đến lớp.

Rồi Hảo cũng chứng minh được đó là ảnh ghép nhưng Thủy vẫn hả hê, mãn nguyện, bởi dù sao Hảo cũng đã mang tai mang tiếng, thanh minh thế nào thì vẫn có những người nghĩ xấu về cô.

Thu Hoài, 17 tuổi, nhà ở Hà Đông, Hà Nội, cũng rất sung sướng khi làm cho “tình địch” tên Linh “thất điên bát đảo” một thời gian. Bị mất người yêu vào tay Linh, Hoài đã đến “nói chuyện phải trái” nhưng không lại, bởi Linh cũng khá ghê gớm. Tức mình, cô lên mạng đăng hẳn tên và số điện thoại của Linh vào những tin rao vặt kiểu “gái cô đơn tìm bạn tâm tình”…

“Thù” đã trả, tình cũng tan

Lý do các cô gái trẻ vận dụng hết chất xám để nghĩ ra phương kế thật độc địa để “xử” kẻ cạnh tranh tình yêu với mình phần lớn giống như lý do của Thanh Nhung. Cô nói về sự ghen tuông của mình với Bích: “Em ‘điên’ nó đến nỗi chỉ muốn xông đến đánh cho nó một trận, nhưng vì không được làm như vậy nên em chỉ ước có cách làm cho nó thấy nhục nhã, không còn mặt mũi nào nhìn ai nữa, và nhất là Hoàng phải chứng kiến cảnh đó”.

Thế nhưng khi đã trả được mối hận vì đã làm cho đối phương “biết mặt, biết tay”, những cô gái này cũng chỉ hả hê được vài ngày. Bởi kẻ “tởn đến già” không chỉ có người bị đánh ghen mà có cả anh chàng mà các cô yêu thích, tơ tưởng. Anh chàng Hoàng của Thanh Nhung cũng vậy, bàng hoàng khi thấy cô bạn khá thân thời niên thiếu một kẻ “âm mưu đầy mình”, Hoàng không dám chơi với cô nữa.

Còn người yêu Thúy Vinh, sau khi chứng kiến màn đổ nước mắm lên đầu bạn của cô, cũng “chạy mất dép”. Cậu nói: “Dù biết bạn ấy làm thế cũng vì yêu mình, nhưng nghĩ con gái mà có thể ủ mưu rồi ra tay lạnh lùng như thế thì đáng sợ quá, nghĩ đến đã run rồi thì còn yêu thế nào được nữa”.

:muanuocmat::muanuocmat:
 
Bên trên