những câu nói XY sợ nghe nhứt!!!

Everell_DalTon

Thanh Niên Xóm
húng ta đi sắm đồ nhé!” là một câu kinh điển, vì sau câu nói đó thường là hàng tiếng liền đợi chờ bên ngoài phòng thay đồ của một siêu thị hoặc cửa hàng quần áo nào đó.

"Anh giống y hệt bố anh”là một câu khác, mang ý trách móc nặng hơn. Nhưng vẫn chưa bằng câu"Anh giống y hệt bố em ở nhà!”

Em đang nghĩ là...”
Nếu chị em đã nói thẳng chị em nghĩ gì thì vấn đề là nghiêm trọng lắm rồi. Đảm bảo là nó có liên quan đến hôn nhân, gia đình hoặc chia tay. Câu nói này còn có các biến thể khác như"Tại sao anh yêu em?”hoặc"Anh đã bao giờ nghĩ tới tương lai của chúng mình chưa?”
Giải pháp là bạn phải có một kế hoạch đánh lạc hướng nào đó. Có thể tự dưng bạn nổi cơn ho sặc sụa, hoặc vô tình để dao cắt vào tay... (nhớ đừng cắt sâu quá!)

"Anh hãy chứng tỏ mình là đàn ông đi!”
Quả là nguy hiểm khi nam tính của chúng ta bị đem ra thách thức và đặt dấu hỏi. Nhiều cô gái còn dại dột nói một số câu kiểu như "Thách anh đánh tôi đấy!" và sau đó không ai còn nhớ mặt mũi cô ta bầm dập ra sao. Nói chung là chúng ta chỉ còn cách hoặc là làm theo ý cô ấy muốn hoặc hỏi lại"Em hãy chứng tỏ mình là phụ nữ bằng cách bớt chì chiết anh được không?”(phản đòn hợp lệ)

"Bố mẹ em muốn gặp anh...”
Câu này có thể có hai nghĩa:
1- Mối quan hệ giữa hay người đã vượt qua một cột mốc quan trọng và bây giờ cần phải chứng tỏ sự nghiêm túc.
2- Bạn sẽ bị super-soi bằng kính hiển vi điện tử loại mới nhất dưới con mắt khắt khe của ông bà nhạc tương lai.
Giờ bạn chỉ còn hy vọng mình không trong danh sách cần xử lý của ông bố cô bạn vốn là một sĩ quan quân đội với khẩu súng 4-6 cầm sẵn trong tay.

"Anh đang nghĩ gì thế?”
Chị em cực kỳ tò mò. Họ muốn biết tất cả suy nghĩ, cảm xúc, buồn bực, lo lắng của chúng ta. Đàn ông chúng ta thì lại không thích bàn luận và phân tích tâm lý, chúng ta im lặng một cách thoải mái.

"Anh thấy con bé đấy xinh chứ?”
Cô ấy đã thấy bạn liếc trộm cô khác vừa đi qua, và bạn đang bị tra hỏi. Nói "không" thì không được, sẽ xảy ra cãi nhau ngay. Đây là thời điểm để bạn nói một câu thật tinh tế, thừa nhận nhưng lại không gây ghen tuông."Ờ, anh có thấy nó. Con bé có cái mông to khiếp, choán hết cả lối đi!” Sau đó là cầu Chúa và Phật tổ hỗ trợ .

"Anh có thấy em có cái gì mới không?”
Bạn biết là bạn sẽ gặp rắc rối to nếu bạn không nhận ra. Và bạn càng mất thời gian để tìm kiếm cái mới thì cô ấy sẽ càng sốt ruột và bực tức. Điều này lại làm bạn bối rối thêm. Cuối cùng khi bạn thốt ra"Em mới cắt tóc!”thì cô ấy chịu không nổi và ném đôi hoa tai mới của mình xuống đất.

"Bạn em vừa đính hôn /lập gia đình /có con rồi đấy”
Câu này nghe qua tưởng vô hại, cho đến khi bạn nhận ra lời gợi ý ẩn sâu trong giọng điệu thất vọng của cô ấy. Đến lúc đó, bạn nhận ra câu nói đó có ý nghĩa"Khi nào chúng ta sẽ đính hôn /lập gia đình /có con đây?” Bạn cần chuẩn bị một màn kịch nói ấn tượng ở đây, ví dụ như bị nhồi máu cơ tim đột ngột.
Nhưng thế vẫn còn đỡ được. Còn đến khi cô ấy nói với bạn"Bác sĩ bảo em có rồi, 2 tháng”thì bạn đã hết cách.

"Chúng ta cần phải nói chuyện”
Điều mà bất kỳ ai cũng biết là không hề có cái gì dễ chịu ở đây cả. Những từ ngữ nghiêm trọng trên cho biết có một vấn đề đang xảy ra. Không loại trừ chuyện chia tay, hoặc ít nhất là một cuộc nói chuyện tới 2h sáng về mối quan hệ và bạn đã /đang làm cô ấy thất vọng ra sao. Kiểu gì cũng rất mệt rồi. Và đừng hòng tránh né. Xin lỗi bạn nhé, Chúa Jesus và Phật tổ còn phải lo cho những người khác. Tự bạn lo lấy đi.
 

thlenthan93

Thanh Niên Xóm
Everell là thằng Hiền Kim à........................................
 
Bên trên