những câu nói con gái thíck nghe !!! :D

B-Boy Kyn

»_ღ♥ღ╬—™†_ k.ÿ.ñ_™†—╬ღ � � � �� �� �ღ_«
---------------------------------------------------------------
Đóng góp B-Boy Kyn
Quả thật con gái thích nghe và dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, êm tai từ miệng của con trai.


Người ta thường nói "Con trai yêu bằng mắt, còn con gái yêu bằng tai". Quả thật vậy, con gái thích nghe và dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, êm tai từ miệng của con trai. Chính vì thế, chỉ cần con trai có duyên ăn nói thì rất dễ lấy lòng ngay cả những cô nàng khó tính.
Nhưng nói như thế nào mới được thì còn tuỳ vào hoàn cảnh và cách con trai thể hiện lời nói, không hẳn chỉ toàn là những lời nịnh nọt, có khi nó sẽ phản tác dụng đấy.
Con gái thích được nghe những câu nói như là:
"Tớ rất nhớ ấy đấy!"
Con gái sẽ nói rằng "Sao ấy xạo thế?" nhưng lại nghĩ khác. Con gái sẽ cảm thấy rất vui vì luôn có một người nghĩ đến mình và nhớ đến mình ngay cả khi hai đứa vừa gặp nhau cách đây chưa đầy một tiếng. Hiểu được mình có ý nghĩa đối với một ai đó là niềm hạnh phúc và tự hào đối với con gái

"Giúp tớ với, không có ấy tớ chẳng biết phải làm sao cả"
Nếu bạn thường xuyên nói câu này, con gái sẽ nghĩ bạn thật vô dụng. Hãy nói câu này khi bạn phải làm một việc mà khả năng không cho phép, như là ..mua quà sinh nhật cho mẹ chẳng hạn. Và bạn cần một cô nàng dễ thương như con gái đây làm tư vấn.
Đây chính là cách con trai chứng tỏ rằng bạn cần có con gái trong cuộc sống. Con gái bao giờ cũng cảm thấy sung sướng và xúc động khi biết rằng những người xung quanh cần có mình, cảm giác đó làm con gái tăng sự tự tin và yêu đời hơn.

"Ấy thích cái này à? Tớ mua cho nhé!"
Chỉ là một cách đơn giản thể hiện sự galăng và chiều chuộng của con trai đối với con gái thôi, nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả. Khi biết con trai luôn quan tâm đến những gì con gái thích và muốn tặng món quà đó cho mình, con gái sẽ cảm động lắm.
Tuy nhiên cũng phải kiểm tra xem giá trị của món quà có nằm ngoài khả năng cho phép của túi tiền bạn không, và con gái có thực sự muốn có nó không hay cô nàng chỉ đang đùa cợt với.. ngân khố của bạn.

"Ấy cùng đi ... với tớ nhé?"
Câu nói này cho thấy con trai hãnh diện và muốn được đi cùng với con gái bất cứ nơi đâu. Con gái cũng sẽ cảm thấy rất vui khi biết rằng con trai thích được đi cùng mình và giới thiệu mình với hội bạn quậy phá của con trai. Ngoài ra con gái sẽ thấy yên tâm vì hiểu được rằng các mối quan hệ xung quanh con trai là hoàn toàn tốt nên không có gì phải che giấu.

"Nếu buồn, hãy gọi cho tớ!"
Con trai sẽ trở thành một chỗ dựa an toàn cho con gái khi bạn nói lên câu này. Con gái sẽ vô cùng yên tâm khi biết bên mình luôn có người quan tâm và giúp đỡ. Chia sẻ nỗi buồn và giúp con gái lấy lại thăng bằng trong cuộc sống bằng những lời an ủi động viên hay một câu truyện vui nào đó là món quà ý nghĩ nhất đối với con gái.
Con gái sẽ không nhớ đến những người bên cạnh lúc mình vui bằng những ai đã luôn bên cạnh khi mình buồn. Bởi niềm vui thì ít mà nỗi buồn thường hay dai dẳng..

"Ấy giỏi quá!"
Con gái thích được khen, nhưng con gái muốn con trai thấy được những giá trị thực sự bên trong mình, tài năng, tình cảm, tính tình hơn là bề ngoài. Con gái thích được khen "giỏi" hơn là "đẹp", vì con gái muốn con trai thấy được vẻ đẹp bên trong con người mới là thứ quý giá nhất và cần được trân trọng. Không có cách nào hay hơn để thể hiện sự lịch thiệp của con trai bằng cách tán dương và đánh giá cao sự thông minh tài giỏi của các cô gái đâu đấy!

"Tớ..mến ấy lắm..!"
Chỉ vỏn vẹn có ba từ nhưng với tình cảm chân thành của con trai đối với con gái, chắc hẳn con gái sẽ mong chờ câu nói này nhất và sẽ đón nhận nó dù khi con trai tỏ tình bằng những cách.. củ chuối đến mấy đi nữa. Hãy nói câu này với con gái khi bạn đã biết được tình cảm thật sự của mình đối với con gái đặc biệt hơn những người khác, hay khi mối quan hệ của hai người thân mật hơn mức.. bạn bè bình thường. Đó sẽ là một câu nói dễ thương mà con trai muốn nói, và con gái thích được nghe.
 

Hiền_VjC

baby_girl
ừm.........................đúng phết đấy.................................
 

U.Se7en-ADV

Xã Hội Đen
cho 1 slot Se7en.ADV đi ăn kem với. :22124305-2-O5528::22124305-2-O5528::22124305-2-O5528::22124305-2-O5528:
 

tỸn Tồ

Tôi là một thằng TỒI
mìh nói thử mấy câu này bị phản tác dụng :22124305-2-93N6: ăn kem à :22124305-2-942251: đi vs nào =))
 

[N]o0n_w2crew

…†…€m…¡µ…ä ñk…†…
mỲk vẪn tkÝk cÂu: SA RANG HAE YO! nkẤt, hÀ hÀ:22124305-2-Y1W3::22124305-2-1101436:
 

bYn zDêmzdÚa

Thanh Niên Xóm
;haha
bẤu đÝt mí ghê chỨ
ai chỵ iêu lẠi nÓi thẾ baO giỜ :22124305-2-255432:
kệ ckớ
nói kũm đc
à mà tkôy
mềk pải ăn nói hẳn hoi
k ngta đák già tkì ckét ;))


cho 1 slot Se7en.ADV đi ăn kem với.
é tkế iem nkườg kon heo nèy cko ank
nó ăn n` lớm ...
3 ng đi iem tkàk ng tkừa à ... :((


hớ hớ ta thíck ăn kem cực
hôm nào mi mời ta đi ăn kem đi :D
é é
nói tkế kũm ngke đc
sp pải mời iem ckớ
sao iem pải mời sp
tkế ko côg bằg
 

bYn zDêmzdÚa

Thanh Niên Xóm
eeeeee
huyền ơi em bít thằng toàn hương gần nhà em không
bạn anh đéy =))
sặc tkế tkôy nkớ
sp đừg nói gì
xin đấy
hnèo cko đi ăn kem =P~
:22124305-2-5b30:

mìh nói thử mấy câu này bị phản tác dụng ăn kem à đi vs nào =))
ăn
kái đấm
ợ nkà
béo ăn hết fần kụa byn :D
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
Nói thật là con gái thíc nghe như là .... Bạn ơi đi ăn kem không... Bạn ơi đi ăn bánh không .. Bạn ơi đi ăn không.... Bạn ơi đi mua sắm không ... Bạn ơi bạn có thíc ăn không.... Nói chung là 1 từ ăn là con gái thíc nhất
 
Bên trên