Như thế nào là một dàn hồ chứa hải sản chất lượng?

saokohaku09

Thanh Niên Xóm
Hồ hải sản – Cụm từ dùng để tả về các chiếc hồ chứa các loại hải sản như là tôm cua, cá, mực,… vẫn hay dùng bên trong các nhà hàng chế biến hải sản.
1. Các bạn có nhu cầu thi công hồ hải sản?
Thiết kế lắp đặt hồ chứa hải sản đối với mỗi nhà hàng hải sản khác nhau thì nó sẽ có phương án lựa chọn mẫu hồ hải sản khác biệt để phù hợp và mang tới lợi ích nhiều nhất.
Đối với tất cả các quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng thực phẩm luôn chú trọng hàng đầu. Khách hàng sử dụng sẽ đánh giá các món ăn từ mùi vị, tính thẩm mỹ đến độ tươi của các loại thủy hải sản đã được nấu nướng. Đặc biệt, đối với những nhà hàng, quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, lúc nguyên liệu chế biến, hải sản được đem từ những địa phương khác đến thì việc đảm bảo độ tươi sống của hải sản là việc hết sức quan trọng. Do đó, sự đầu tư vào dàn hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất.

2. Thiết kế hồ hải sản nên đáp ứng các yếu tố nào?
Thiết kế hồ hải sản của bạn phải tạo nên tính thẩm mỹ của nhà hàng và trở thành điểm độc đáo của không gian nhà hàng. Hơn thế nữa, tất cả các loại hải sản còn sống khỏe mạnh sẽ làm gia tăng thêm giá trị của hải sản. Mục đích chính của bạn chỉ là hệ thống hồ nuôi hải sản và cho hải sản duy trì sự sống càng lâu càng tốt. Thế nhưng ngoài vấn đề chính như trên, một kiểu dáng hồ hải sản đẹp phải hội đủ những yếu tố như sau:
Hồ hải sản nhà hàng chính là một vật dụng không thể thiếu với những quán ăn có thực đơn bao gồm các món ăn hải sản. Với mục đích là giúp giữ độ tươi sống nhất cho các sinh vật đại dương.
Thi công hồ hải sản chuyên nghiệp phải thật cuốn hút ở sự đẹp mắt, làm tăng vẻ thẩm mỹ tại nơi chốn kinh doanh ăn uống của các bạn.
– Chú trọng tới tất cả các yếu tố về phong thủy làm nền tảng của quy trình thiết kế hồ nuôi hải sản, làm sao cho gia chủ lúc nào cũng gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.
– Vấn đề tiếp theo mà nhà hàng nên chú ý lúc muốn thi công một hệ thống hồ hải sản chính là bảo hành và hệ thống lọc hồ hải sản. Đây là yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng tới sự sống của các sinh vật hải sản.
– Nước bên trong hồ hải sản phải luôn trong để khách hàng có thể ngắm nhìn mọi loại hải sản đang bợi lội trong hồ, làm tăng thêm tính tự nhiên của hải sản.

3. Hồ Cá Cát Tường đạt chuẩn chuyên nghiệp khi thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng
Đâu phải tất cả thợ thi công lắp đặt hồ chứa hải sản cũng đều được qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp và biết hết cách thiết kế hồ tốt nhất. Đôi khi có các người thợ do lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà cắt đi tiêu chuẩn hay là cải tạo hồ hải sản không đạt chất lượng… Do đó tìm kiếm nhà cung cấp có tay nghề, hiểu biết được những vấn đề căn bản như là chịu lực của kính, lưu lượng bộ lọc, những đặc điểm về mặt sinh học của các loại hải sản… Sẽ giúp chủ nhà hàng thuận tiện theo dõi các bước lắp đặt của người thợ, từ đó đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.
Cong ty Cát Tường chuyên thiết kế lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, bao gồm cả hồ nuôi hải sản nước ngọt và cả hồ hải sản nước mặn. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhận lắp đặt những dạng hồ nuôi hải sản có kích thước lớn, được làm bằng kính, hồ hải sản làm bằng inox. Cam đoan các bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm ưng ý nhất cùng dàn hồ chứa hải sản được thi công bền đẹp, tiết kiệm về kinh tế, không gian và đem tới kết quả tốt nhất khi vận hành hồ.
Nếu cần tư vấn thiết kế thi công hồ hải sản chuyên nghiệp – Ngay bây giờ liên hệ cho chúng tôi để có thể biết thêm các thông tin hữu ích nhé!
 
Bên trên