[Cần bán] Nhận làm cửa nhôm kính chất lượng cao tại TP.HCM

kenlays91

Thanh Niên Xóm
Cửa nhôm kính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dân khi thiết kế không gian nội thất cho ngôi nhà. Bởi cửa nhôm giá thành vừa phải mà độ bền lại vượt trội cũng như có nhiều ưu điểm hơn việc sử dụng cửa sắt thông thường. Cửa nhôm có thể lắp đặt ở bất kỳ khu vực cửa nào trong nhà nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn.
1. Cửa nhôm kính cho cửa ra vào:
- Dòng cao cấp: sử dụng cửa nhôm Xingfa với màu sắc đa dạng như: trắng sữa, đen, xám, màu giả gỗ. Khách hàng có thể sử dụng kính suốt hoặc cửa chia đố tùy vào sở thích của từng gia chủ.
- Dòng phổ thông: sử dụng cửa nhôm hệ 1000, cửa nhôm Tungshin với màu sắc cũng tương tự như nhôm Xingfa. Trong đó, màu trắng sữa là màu thông dụng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

2. Cửa nhôm kính cho cửa phòng:
Cũng với dòng nhôm cao cấp và dòng nhôm phổ thông để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, thông thường cửa phòng có thể làm nhôm phổ thông loại dày thì chất lượng cũng được đảm bảo sử dụng lên đến hơn 10 năm. Cửa phòng có thể thiết kế kính suốt, chia ô hoặc dưới nhôm trên kính.
Sử dụng nhôm hệ 700 hoặc tốt hơn khách hàng có thể sử dụng cửa nhôm hệ 1000. Cửa phòng thường chỉ có 1 cánh và có thể thiết kế cửa dạng mở hoặc cửa dạng lùa.

3. Cửa nhôm kính cho cửa sổ:
Cửa sổ có nhiều thiết kế như: dạng mở, dạng lùa, dạng hất với số cánh từ 1 cánh đến 4 cánh. Khách hàng có thể sử dụng nhôm Xingfa cao cấp hoặc cửa hệ 700, hệ 1000 thông thường. Tùy vào kinh phí xây dựng cũng như ý tưởng thiết kế của từng khách hàng.
Ngoài ra, cửa nhôm kính còn được dùng để làm cửa thông gió, cửa chớp, cửa nhà vệ sinh,... Nên nếu bạn đang muốn làm cửa nhôm kính cho nhà mình thì hãy liên hệ ngay đến Nhôm kính Ngọc Trung chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.
Địa chỉ: 115 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 0933.856.214
xem chi tiết tại:
https://nhomkinhngoctrung.com/cua-nhom-kinh
 

kenlays91

Thanh Niên Xóm
Nhôm kính Ngọc Trung mang đến cho khách hàng danh mục các mẫu cửa nhôm kính, cửa đi, cửa ra vào, cửa phòng chất lượng cao và độ bền lâu năm. Liên hệ: 0933.856.214
 

kenlays91

Thanh Niên Xóm
Khách hàng cần báo giá các loại cửa nhôm kính từ cửa đi, cửa phòng đến cửa toilet hệ 700, hệ 1000 đến hệ nhôm Xingfa cao cấp hãy liên hệ đến Nhôm kính Ngọc Trung qua số 0933.856.214. Chúng tôi nhận hỗ trợ và báo giá nhanh chóng
 
Bên trên