Nhà mạng dụ khách bằng phim, hình ảnh khiêu dâm???

-♥- Super Chíp -♥-

-♥- †rÁi †im †an -/ ỡ -♥-
Không còn là những tin nhắn dẫn dụ khách nhắn tin tải ảnh hot, tư vấn chuyện phòng the, mấy ngày qua, nhiều thuê bao di động Viettel còn bàn tán chuyện mạng này cung cấp công khai các truyện tranh với những tiêu đề gây sốc, rất dung tục và phản cảm.

Một “thể loại truyện” mà người dùng điện thoại di động có thể tải về.


Theo tìm hiểu, Viettel tính cước khoảng 2.000 đồng một lần tải nội dung. Anh Quang, một khách hàng sử dụng di động cho rằng với người lớn xem những phim như vậy còn thấy xấu hổ và cảm thấy bậy bạ. Còn với trẻ nhỏ thì sao. “Tôi cho rằng nhà mạng cần xem xét lại và kiểm duyệt nội dung cho kỹ càng”, anh nói.

Chiều 17/9, Viettel đã rút toàn bộ chuyên mục truyện tranh trên website của mình, đồng thời... tìm hiểu nguyên nhân vì sao xảy ra tình trạng trên.

Trước đó, một số doanh nghiệp cung cấp nội dung còn in những tin nhắn có nội dung khiêu dâm thành sách và tiếp thị tới tận các trường đại học. Không chỉ là tin nhắn hướng dẫn cách tải chuông, nhạc, hình ảnh..., mà còn là những tin nhắn “úp mở” dung tục, phản cảm.

Tuấn Mạnh (sinh viên đại học Công Đoàn) đã vài lần nhận được cuốn cẩm nang về tin nhắn tư vấn chuyện phòng the ngay tại trường do các nhân viên tiếp thị tặng. Nhìn bên ngoài, cuốn cẩm nang này có vẻ chỉ quảng cáo các dịch vụ về tải nhạc chuông, nhạc chờ, xem điểm thi, hình ảnh hot… Tuy nhiên, càng mở sâu vào trang trong, những hình ảnh càng thêm nóng bỏng, với những tin nhắn khiêu dâm các kiểu.

“Cuốn cẩm nang còn hướng dẫn khách hàng cách thức soạn tin nhắn như thế nào, mã số bao nhiêu và gửi đến đầu số 8xx2 để nhận nội dung tư vấn...”, Mạnh nói và cho biết nhiều bạn trong lớp cũng được phát miễn phí cuốn “cẩm nang sex” trên
 
Bên trên