Nhà của Kun

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
vào nhà kun phải gõ cửa nghe hok, hok gõ cửa là dọa ma:keomatto::keomatto:lun nè

hôm nay chán èo ;));)),:thanhcong: đến lớp học thêm thấy thông báo nghỉ chán wa' đi thôy ;)). kun hok về nhà đâu mà chiu vào wan' nét để vít bài này nè,ức thật đấy, sáng vít 2 bài mà .....ui thôi thôy....hok làm sao bót dc :heomo:. sắp đên trung thu rồi, nghĩ mà vui ghê người, nhưng mà hok jam' ăn báng nhân thập cẩm đâu:eek:nion-head6: kinh người lun ý,nhưng mà chỉ hok ăn bánh thập cẩm thôy còn bánh nhân kia vẫn ăn đều đều:23:, mà thôy vào vấn đề chínhlun nè, chóng về hok mẹ kun oánh cho thỳ teo:heomo:.èm èm 2 3 bắt đầu nào

họ và tên:hoàng thị thúy quỳnh, trong r4um cứ gọi là kun( hok phải kùn kún kủn kũn kụn j` j` đâu nhá) cho dễ nhớ vs lại vít nó ngắn và nhanh hơn
sinh ngày 20/4/1993 ( ngày tháng năm sinh hơi bị độc đấy, nghe nè "mãi hok chết" nhá:">)
nơi ở hiện tại: xóm mới hà phong liên hà đông anh hà nội việt nam đông nam á châu á (vân vân và vân vân)
đôi chút về bản thân
+ là một người có tính tình..........có tính tình....uk` thỳ cái này kun hok bik đâu, cái này chỉ do bạn bè nhận xét thôy:eek:nion-head38:
+là một người hok trắng mà cũng hok đến nỗi đen, nói chung là ở giữa đen và trắng nhưng tóm lại là kun hok trắng.nhưng kun hok ngại đâu nhá, có khối người ghên tỵ vs kun nè :">:">________"ngăm ngăm da trâu nhìn lâu mới đẹp" <--- câu này chuẩn hok phải chỉnh lun:eek:nion-head5::eek:nion-head5::eek:nion-head5:
+ cao 1m67 (đây là anh kun đo cho nhá, sai sót j` kun hok chịu trách nhiệm đâu:colen:).Nặng 53kg:eek:nion-head5::eek:nion-head5:
+ nhỏ hơn hoặc = năm lớp 9 kun hok hề có cái mụn nào đâu, nhưng ối dời ơi là dời đất ơi, bỗng dưng năm lớ 10 kun có mụn nhá :6::6:, nhưng hok có nhìu đâu
+ DTDD: hok nói
+ DT nhà riêng: hok nói lun:eek:nion-head10::eek:nion-head10:

thick:một người thực sự tâm lý:thanhcong:, một người wan tâm đến mình:thanhcong:. thick ăn wa` vặt, có thể nhịn cơm để ăn wa`:ngaiwa:..... nói chung là thick nhìu lém ý, hok nói hết dc đâu

ghét:người lắm mồm (nói nhìu ) hok đúng chỗ,.......ghét kunG~ nhìu thứ lém:19:

gia đình: có 4 người(chuẩn kế hoạch hóa gd lun) bố mẹ vs anh trai.người mà kun quý nhất là ông nội, ông nội kun năm nay 87 tủi rồi, kun hok có bà nội vs bà ngoại.bà ngoại kun mất khi mẹ kun dc 15 tủi:heokhoc::heokhoc:bà nội kun mất khi kun dc 9 tháng 16 ngày:heokhoc:.còn ông ngoại kun năm nay 71 tủi.
lúc bé kun béo lắ ý, chị kun bế kun mà rơi "tõm" xuống đất, thế mà hok chết mới cay chứ, lúc đó kun chỉ có vài tháng bọ, chị kun kế lại kun hok tin đâu, bố kun nói thỳ kun mới thèm tin:eek:nion-head5:
anh trai kun y chị dâu dc hơn 1 năm rồi( kun bik nói ra hok để làm j` ka? nhưng kun cứ nói), có lẽ là 2 ng` chia tay mất thôy:heomo:, kun thực sự là hok thick điều đó.trong ty sao cứ để cho con gái phải khổ như thế cơ chứ.hôm wa khi vừa out trong 4rum ra thỳ chị dâu nt cho kun, kun nt lại.........."chị có đáng làm như thế hok"...........,anh trai kun vô tâm, vô tâm lắm, chia tay rồi mà chị vẫn quan tâm đến anh thế mà anh thỳ hok hề..........:heomo:.......chị hok đáng làm như thế đâu, thật sự hok đáng chút nào........( chị dâu kun bé tý à, đi vs kun, kun cao hơn hẳn cái đầu):ngaiwa::ngaiwa:
kun cũng may mắn lắm đó, vẫn còn độc thân, hok phải bùn như chị dâu, hok phải suy nghĩ j` ka?. chị dâu kung~ nhắc đi nhắc lại nhìu lần là hok dc y sớm:so1::so1:( vâng em hok y sớm đâu)

thôy tạm vít đến đây thôy, hok lại mún vít típ mà hok có j` nói thỳ ngại chết:ngaiwa:

------------- kun--------------
 

iLoVeU

Moderator
ĐỌc đọc đọc :16:, Ui đọc hết rồi. Thank cái cho Kun lấy lài bình tĩnh và tinh thần:15:
Chúc Kun luôn vui vẻ, ăn nhiều vào để béo, béo rơi xuống đất mới ko chết :thichwa:(vì lắm mỡ mà)
Đọc nhật ký của người khác không muốn nói gì nhiều, tốt nhất chỉ nên đọc thôi :)
Duf sao mình cũng nên có lời xin lỗi vì sự cố đó (Có gì Anh P!m cho ních thằng server em chém nó :( tại nó ko phải tại A mà :(( )
kun cũng may mắn lắm đó, vẫn còn độc thân, hok phải bùn như chị dâu, hok phải suy nghĩ j` ka?. chị dâu kung~ nhắc đi nhắc lại nhìu lần là hok dc y sớm( vâng em hok y sớm đâu)
Kun vào Độc Thân Hội, nhưng tình hình này thì theo dự tính của giới giang hồ TTDA thì Kun sẽ ra sơm, vào một ngày xấu trời (mưa thối đất, thối cái, trận này chưa qua, trận khác kém đến ầm ầm, gió lốc nó xoáy bay cả 5 cái gấy bóng, tầm nhìn xa giảm xuống chỉ còn nhìn được từ nhà xuống bếp, dự đoán 3 ngày sau nữa ko có gì thay đổi)

Happy good time !
 

Motiensinh

Thanh Niên Xóm
Nhà của Kun hả :)) ! Cho anh đứng ngoài dòm trộm nhé ! KO dám vào đâu sợ chủ nhà ko cho phép =.=''.
Mà hình như nhà của Kun còn thiếu mấy con chó và mấy con mèo :)) . Cả lũ sâu nữa :))

:)) Nhok vẫn thế ! Cố lến ! 1 năm học mới đã bắt đầu ! Hãy tìm cho mình 1... à ko :D nhiều niềm vui mới ! Và hãy chờ đón những phép màu diệu kỳ của thời cấp 3 :nobung::nobung:

Bascha ! Nhok đã lớn rồi :)
 

sun

Thanh Niên Xóm
kun cho xin số điện thoại nào
 

_Ma__^^!

Thanh Niên Xóm
Ây! sao kun viết về bản thân kun ít thế. tớ hỏi nè, nghe mà trả lời nhé ( trả lời đúng chủ đề, ko lan man, ko thick trả lời có thể từ chối......nhưng mấy câu này dễ lắm ý mà!)
+ kun học lớp nào vậy ( có phải 11a4 không)
+ có người yêu chưa ( trả lời cẩn thận nhé....có nhiều người đang chờ câu trả lời này của kun đấy):kexau::kexau:
mà thôi nói chung tớ chỉ hỏi tạm thời như vậy thôi, có gì hôm nào tớ sẽ hỏi kun nhiều hơn..........buồn ngủ wa rồi:9::9:
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
28/9/09 hê hê, hôm nay trời đẹp ghê người

lảng vảng quanh 4rum hok có ai chém gió, mà h cũng đang có hứng nên ngồi vít vậy.eo oy, tẹo nữa là phải đi học thêm rồi.nghĩ mà nản ghê

hôm nay tụi kun học tít Sử, dc đổi cô giáo mới.mà cô giới thiệu lạ ghê,Cô bảo: trc' cô là 1 người chuyên chơi vs đầu gấu ( tức là hay đánh nhau ý) mà bạn bè của cô đã có 2 ng` đi tù, hờ hờ......nói xong 1 hồi.......đến lúc vào bài học....lớp có hơi ồn....cô nói cả lớp trật tự.....thằng bí thư nói.....mất trật tự có bị cô oánh hok ạ......ở lớp thỳ hok oánh nhưng ra ngoài thỳ sẽ oánh.....thế đấy....

hôm trc' đồng niên anh trai kun có 1 chị đi lấy chồng.....haiiiiiii..... hok bik bao h đồng niên mình có ng` lấy V lấy C để mình ăn cỗ đây......à, hay là năm sau mình đi lấy C vậy;));)) Tự dưng trong h thể dục hôm trc', 5 đứa bọn kun bọn kun chơi thân vs nhau lại kể về chuyện đi lấy C cơ chứ...có 1 đứa bảo....con gái nên lấy C sớm và sinh con sơm:">:">....đó đó, kun liền bảo vs con bạn..hay là tao vs mày năm sau đi lấy C lun đi :D:D

@sun::">
@caotu: hờ hờ anh Tú thật là hiểm ác,ý anh Tú là mún kun ngã phát nữa chứ j`b-(,à đúng rồi tại hôm trc'....hôm trc'..tại kun chêu anh Tú nên hok bót dc bài...sời ơi tưởng j`......vậy kun thề trc' bóng đèn...kun thề đấy...kun thề lần sau hok có chêu anh Tú nhẹ như vậy nữa;)).... mà nếu có chêu ý thỳ phải chêu hiểm ác hơn nhìu vào....."anh Tú bị Bi De ":)):))
@miss_dep_91:kun we^n hok nói:kun là thành viên của lớp a4k45.mà hay nhể. kun hok có ny thỳ mới dc vào Hội của anh Tú chứ anh Tú nhể:D:D

đấy, lại có gió rồi, 1h nữa là phải đi học thêm rồi :(:(, nản wa', sao bây h cứ phải đi học thêm thế nhể :((

hôm wa, hok bik như nào mà có nước vào di động của kun (di động này hok phải của kun mà chị kun cho mượn dùng tạm 2 tuần rồi sau đó chị kun xin mẹ kun cho mua cái đi động).Lúc sáng kun nói:
mẹ, di động của con bị hỏng rồi.sau đó kun im hok nói j` sất
một lúc sau mẹ kun nói:bảo bố mày mua cho cái
mọi người hok bik chứ, lúc đó kun sướng lắm nhưng hok nói `j, hok để lộ j` ra ngoài cả, kun vẫn im
mẹ kun bảo:mua thỳ mua mấy mới
thôy con chỉ mua máy cũ thôy
mua máy mới dùng cho sướng
rồi kun lại im hok nói `j ka?
máy cứ học giỏi thỳ thick `j mẹ mua cho đấy, bao h có lương thỳ mẹ mua cho
lần này thỳ kun sung sướng cực kì lun, thế bao h mẹ có lương
cuối tuần
hê hê hê, mong là cúi tuần có di động

thôy kun vít đến đây thôy

_______kun________
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
không có ảnh à thế thì biết nhà như nào :14::14:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head2::eek:nion-head2: KUN năm sau mà cưới C là DK năm sau cũng cưới vợ luôn =)) .
Chém gió kinh cả người ra, hay là năm sau mình đi cưới C nhỉ =)). Kinh quá, kinh quá, lại còn sinh con sớm nữa, biết làm sao để sinh con không mà làm như muốn là được ý. Phải làm thế này này ... ... ( đấy làm như thế, DK không biết nên cho vào ... ai biết thì điền hộ nhé :P :)) )
Mà lại còn vụ điện thoại nữa. DK nghe tin đồn, sau khi cầm máy, KUN chạy ngay ra quán cắm hít một ít đạn :)). Sau đó chạy ra bảo mẹ : " Mẹ ơi, hôm nay con được điểm cao nhất lớp" , mẹ Kun hỏi " Điểm mấy mà cao nhất lớp ? " , Kun cãi " à thì .... 10 dĩ nhiên cao nhất rồi" . Hai mẹ con nhìn nhau cười. Sau đó KUN giở mánh ra thế này : "à mẹ ơi, chẳng may con "làm hỏng" cái điện thoại oy ( mặc dù đang trong quán cắm ), mua cho con cái mới" , mẹ KUN đang tươi cười bỗng sa sầm mặt và nói : " đt nào, di động cái gì, mua di động để làm gì, bé thế này mà dùng gì đến di động, đi hỏi bố "KUN" ý" =)). Kun giả vờ nhõng nhẽo :" Đã thế từ mai con học bét lớp cho bố mẹ xem, hờ hờ, không có chả sao hết mà tự dưng điểm tụt thôi" ( Vâng thưa quý vị và các bạn, một mánh khóe hết sức quen thuộc đối với dân teen 9x ngày nay) . Mẹ KUN tất tưởi đổi mặt : "Thôi được rồi, để khi nào "lão bà" nhận lương tháng thì mua cho.", Kun gạ thêm "Mua cái mới nhé mẹ", mẹ KUn " Mua mới làm gì ? Cũ thôi, tốn tiền tôi chị ạ!" - Kun "Cái mới thì mới ha-oai và xì-tai, có ha-oai và xì-tai thì điểm sẽ cao thôi" . Kết quả : "Thôi được rồi, miễn là cô học giỏi cho tôi là được, để cuối tuần tôi nhận lương rồi mua". :cuoideu::cuoideu::cuoideu:
Nghe tin đồn thế, không biết có phải không. Kun vô giải thích đi.
 

>>kun<<

Thanh Niên Xóm
hờ hờ, chính xác đó DK ơi b-(, chính xác lắm ý, hok sai tý tẹo nào đâu
ô hay nhỉ, cái chuyện VC j` j` đó thỳ kun vs bạn kun chỉ nc thế thôy, ai lại như thế mok` :">:"> ngại chết.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
hờ hờ, chính xác đó DK ơi b-(, chính xác lắm ý, hok sai tý tẹo nào đâu
ô hay nhỉ, cái chuyện VC j` j` đó thỳ kun vs bạn kun chỉ nc thế thôy, ai lại như thế mok` :">:"> ngại chết.

Bạn à, thế có thân không ?
Nói như thế hình như mình bạn thân KUN oy đấy.:thanhcong:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
eo, ĐL nói tiếng ng` đi chứ, hok hỉu ý ĐL j` ka?

Không phải tại ĐL không nói tiếng người mà tại KUN không hiểu tiếng người đấy :)) .

Phát này ĐK phao tin đồn mới được, KUN là ny ĐK thì hài phải biết :)):haha:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:19::19: Rồi rồi, không khai vớ vẩn, chỉ giấu 2 đứa biết thôi :))
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:colen::colen: Nhưng mà ĐL lỡ kêu với mọi người rồi, sr nhé, tại KUN nói chậm quá, lẽ ra phải nói sớm sớm 1 tí chứ. Lần sau có chuyện gì kín thì phải bảo là "nói nhỏ, kẻo lộ" trước nhé.
 
Bên trên