nhà chủ tịch xã bị ăn bom

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
:thoimien::eek:nion-head19::thoimien::thoimien:Tin từ UBND xã Quảng Thọ (Quảng Trạch - Quảng Bình) ngày 23/9 cho hay, tư gia của ông Lê Đình Lượng - Phó Chủ tịch UBND xã đã bị kẻ xấu ném mìn tự tạo giữa đêm khuya, rất may quả mìn đã không phát nổ.
Ông Lượng chỉ cho PV xem chỗ phát hiện quả mìn.

Ông Lượng cho hay, khoảng 23h30' đêm 20/9, khi cả gia đình ông đang ngủ thì bỗng nghe tiếng chó sủa ồn ào và một tiếng “bịch” trước sân. Nghi có chuyện chẳng lành, ông mở cửa ra xem thì thấy có một gói nhỏ nằm giữa sân.


Ông Lượng đã báo lực lượng chức năng trong xã kiểm tra và khẳng định đó là một quả mìn tự tạo, nặng khoảng 0,5 kg. Rất may, quả mìn sau khi cháy hết phần dây mồi đã không phát nổ, nên không xảy ra thương vong.
Tung tích kẻ ném mìn vào nhà ông Lượng chưa được làm rõ, song theo giả thiết ban đầu của cơ quan chức năng, kẻ ném mìn có thể là người địa phương, ở cùng thôn với ông Lượng vì trước đó ông Lượng là người chỉ đạo việc cưỡng chế một số hộ làm nhà trái phép trong thôn. Ông Trần Xuân Nghiêm - Chủ tịch UBND xã Quảng Thọ cho rằng, có thể đây là một vụ ném mìn để “dằn mặt”.

Công an huyện Quảng Trạch cho biết đã nhận được thông tin ban đầu về vụ việc và sẽ sớm điều tra, làm rõ vì đây là một vụ việc nghiêm trọng, đe dọa tính mạng người khác.
 

sun

Thanh Niên Xóm
chẳng coi chủ tịch xã ra gì cả
 

Big♥LU.GẠCH

Thanh Niên Xóm
:10::10::10::10::10:toàn tham ô
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:16::16: Quảng Bình chứ liên quan gì đến mình mà post cơ chứ, dọa ai, ở đây có ai cầm quyền đâu. À mà hình như nó dọa mình, mình mà banned nick nó là nó cho bom vào nhà mình à. Thằng này kinh nhỉ, tao cho bomb vào nhà mày trước nhớ.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên