Nhà cấp 4 đẹp mang nét độc đáo

huynhthuyquynh

Thanh Niên Xóm
Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 thời gian gần đây tăng cao, thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Với nhu cầu tìm kiếm thiết kế xây dựng nhà cấp 4 ở nông thôn thành thị càng phổ biến. Chính vì thế mà xu hướng mặt tiền nhà ống cấp 4 đẹp được ưa chuộng.

1581673747279.png

Mặt tiền mẫu nhà ống 100m2
Mặt tiền này có thể thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhiều gia đình có đông thành viên cùng sinh sống hoặc có từ 3 thế hệ cùng sinh sống.

1581673792246.png

Những mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 100m có không gian thoáng mát, rộng rãi, cùng với cách bố trí khoa học. Ngôi nhà có một không gian sống tiện nghi và chan hòa với cảnh quan thiên nhiên. Kết cấu mái ngói đỏ truyền thống, được thiết kế giật cấp với những khối đua rộng ra ngoài. Nó tạo cảm giác cân đối về hình khối đồng thời tạo điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc.

Mặt tiền nhà 5m
Loại mặt tiền nhà này vừa phù hợp với lối sống nông thôn, vừa phù hợp với lối sống thành thị. Mang trong mình nét đẹp đơn giản, không cầu kỳ nhưng vô cùng hiện đại. Nhà đảm bảo được không gian sống cho cả gia đình với chi phí phù hợp.

1581673871810.png

Với mặt tiền 5m thì có thể thiết kế cổng theo phong cách và gu thẩm mỹ của mình. Lựa chọn phương án làm cổng và chừa sân trước 4.5m đủ để đậu xe cho gia đình cũng như bạn bè đến chơi. Đây là mặt tiền phù hợp cho việc trồng cây xanh tạo khung cảnh thiên nhiên cho ngôi nhà. Bày trí màu sắc sao cho toát lên vẻ hiện đại cũng như nét sang trọng. Mặt tiền đẹp vừa có thể để ở vừa phù hợp sử dụng kinh doanh.
Mẫu thiết kế có thể sử dụng làm văn phòng công ty xây dựng. Không gian...xem thêm
 
Bên trên