[Cần bán] Nguyên nhân nên chọn mẫu hồ hải sản tháp lục giác?

saokohaku09

Thanh Niên Xóm
Hồ hải sản tháp lục giác có khả năng chứa khá lớn, cực kỳ thích hợp với tất cả các quán ăn có không gian kinh doanh quy mô hoặc là các khu ẩm thực biển có không gian lớn.

Cùng với các món nướng thì sinh vật đại dương chính là thức ăn được rất nhiều bạn ưa thích và rất hạy có bên trong những bữa tiệc sang trọng. Đặc biệt, sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu được ăn đồ biển tươi sống tại những vùng biển như là Vũng Tàu, Bình Thuận…

ho-hai-san.jpg


Đối với các nhà hàng hải sản, để lưu giữ độ tươi sống của nguyên liệu thì việc thiết kế hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là đặc biệt cần thiết. Tùy vào quy mô buôn bán của quán ăn sẽ có một số mẫu hồ hải sản phù hợp. Trường hợp mà nhà hàng có diện tích lớn thì cần chọn sử dụng một vài dạng có khả năng chứa lớn, đơn cử như dạng thiết kế hồ hải sản hình tháp lục giác đã được Cát Tường lắp đặt bên dưới đây!
1. Tổng thể kích thước hồ hải sản nhà hàng

Như đã đề cập trước đó, hồ hải sản lục giác thích hợp với những quán ăn có diện tích lớn thế nên diện tích hồ cũng lớn. Dàn hồ nuôi hải sản chia 4 tầng riêng biệt được chia thành nhiều ngăn có thể nuôi nhiều loại hải sản khác biệt.

Cụ thể hơn:

- Mỗi một cạnh lục giác dưới tầng đáy hồ chứa có chiều dài khoảng 3,5m được chia thành 2 ô

- Chiều cao mỗi một tầng khoảng 0,45 m và tổng chiều cao của hồ hải sản khoảng 2,15m

- Trên đỉnh tháp hồ được chia ra thành 6 ô nhỏ có độ dài đường kính khoảng 1,2m

ho-hai-san-1.jpg


- Đường kính dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở giữa của một bên lục giác có chừa ra một rãnh chừng 0,454 m để giúp chủ nhân dễ đi lại và chăm sóc hồ sau một thời gian vận hành.
2. Chất liệu thi công hồ hải sản

Hồ nuôi hải sản sử dụng 3 chất liệu chính là kết hợp kệ làm bằng inox + ốp gạch + kính. Kiểu hồ này nhìn rất cứng cáp và đẹp mắt, được khá nhiều nhà hàng lựa chọn.

- Hệ thống kệ Inox vốn chịu sức nặng lớn và có độ bền rất cao. Nếu thi công đúng tiêu chuẩn có thể sử dụng lâu dài mà đâu cần lo lắng tới những vấn đề như gỉ sắt, bay màu…

- Gạch ốp ở dưới đáy hồ chứa đảm bảo quy trình bảo dưỡng hồ hải sản đơn giản và dễ làm hơn rất nhiều.

- Chất liệu kính trong suốt chắc chắn khách hàng nhanh chóng chọn món và giúp không gian nhà hàng được đẹp hơn rất nhiều. Thêm nữa, chủ nhân có thể nhìn ngắm chất lượng nước bên trong, biết được độ cặn bẩn của nước để vệ sinh hồ hải sản lúc cần thiết.
3. Xây hồ hải sản nhà hàng nhất định phải để ý điều gì?

Cùng với việc chọn đúng không gian lắp đặt hồ chứa hải sản nhà hàng phù hợp, chọn chất liệu hồ chứa hợp lý thì thi công hệ thống lọc hồ hải sản vô cùng quan trọng. Việc này đâu chỉ tác động đến điều kiện sống của tất cả các loại sinh vật hải sản mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kinh doanh của nhà hàng.

Quan trọng hơn, theo đúng định kỳ hãy thay đổi nước và vệ sinh hồ chứa thật sạch sẽ, ngăn ngừa hiện tượng nước vẩn đục lắng đọng nhiều thức ăn dư thừa và chất thải của các loại hải sản. Sau một khoảng thời gian vận hành, nếu nhận thấy hồ hải sản xuất hiện vô số vấn đề thì nên tiến hành cải tạo hồ hải sản để hồ hải sản hoạt động hiệu quả như thời gian đầu.

Những năm gần đây, mở nhà hàng hải sản đó chính là một trong các cách kinh doanh được khá nhiều người chọn. Thực tế thì có vô số dịch vụ lắp đặt hồ hải sản được mở cửa kinh doanh trong vài năm gần đây chỉ là để tìm một nơi thi công hồ hải sản chất lượng lại không phải là việc dễ dàng.

Khi các bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm một hệ thống hồ hải sản chất lượng, hãy ngay lập tức liên lạc đến Hồ cá Cát Tường. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất!
 
Bên trên