Người ngoài hành tinh đã có mặt trên trái đất

boy_kool

DA_production
Trái đất là một hành tinh trong số hàng tỉ tỉ hành tinh đang tồn tại trong vũ trụ. Trái đất có sự sống, vậy trong vũ trụ bao la liệu có tồn tại sự sống? Một số nhà khoa học cho rằng, sự sống không những tồn tại trong vũ trụ mà còn phát triển vượt bậc so với sự sống trên trái đất?

Con người không đơn độc trong vũ trụ?

Năm 1963, ba nhà du hành vũ trụ Mỹ là Neil Armstrong, Buzz Aldrin và Michael Collins đã cùng với con tàu “Apollo - 11” đổ bộ thành công lên mặt trăng, hành tinh được xem là gần với trái đất nhất, với khoảng cách 384.403km. Khi Michael Collins ở lại trên tàu, Neil Armstrong và Buzz Aldrin đã đi dạo trên bề mặt mặt trăng và phát hiện có một vật thể lạ cùng xuất hiện trong thời gian họ đổ bộ. Buzz Aldrin kể lại: “Chúng tôi nhìn thấy một vật thể lớn ở cách chúng tôi một khoảng không xa lắm. Hình dạng giống với chiếc nôi và chuyển động theo quỹ đạo hình ê-líp. Quan sát qua kính viễn vọng, đó không phải là con tàu của trái đất”.
RF0.4160354_1_1.jpg

Hình ảnh người ngoài hành tinh được mô phỏng theo lời kể của các nhân chứng.

Ngày 5/9/2005, 10 nông dân làng Huay Nam Rak, Thái Lan khẳng định họ đã nhìn thấy trên cánh đồng làng một sinh vật kỳ lạ cao chừng 70cm, thân hình nhỏ bé giống người nhưng cái đầu thì to quá khổ. Anh Sawaeng Boonyalak, 35 tuổi, phát biểu trên tờ The Nation: “Trong lúc đang làm đồng thì đột nhiên tôi nhìn thấy một sinh vật lạ xuất hiện rất gần, đầu không có tóc, da màu vàng sậm, cằm dẹt, miệng rất nhỏ, nhưng mắt và tai thì rất to, không thấy các ngón tay và ngón chân của sinh vật lạ”.
Hạ sĩ Mark Proctor, đóng quân tại Tern Hill (Anh), trong lúc đi tuần tra đêm đã phát hiện một loạt các vật thể lạ chuyển động theo hình ê-líp trên bầu trời, anh này dùng điện thoại để quay lại và sau đó báo cáo lên cấp trên.

Hai giờ sau, một chiếc trực thăng chở các quan chức quân đội Anh đã bị một vật thể lạ khổng lồ đe dọa khi máy bay của họ đang cố gắng hạ cánh tại căn cứ gần Cardiff, thuộc xứ Wales. Một nhân chứng cho biết: “Chúng không có âm thanh nhưng có các đốm sáng bên trong”. Phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Anh nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu video về UFO xem liệu có mối đe dọa quân sự nào hay không”...

Ngoài ra, đã có rất nhiều người nhìn thấy các hiện tượng gần giống với các sự kiện trên: các UFO có hình dạng tròn, bay theo quỹ đạo ê-líp, xuất hiện trên bầu trời kèm theo một luồng sáng, chúng hiện diện và biến mất rất nhanh... Tuy nhiên, các bằng chứng về sự hiện diện này chỉ ở mức “nhìn thấy”, “chứng kiến” mà thôi.

Người Mỹ đã liên lạc được với người ngoài hành tinh?

Vừa qua, TSKH Mỹ, Edgar Mitchell, người có cuộc đổ bộ cùng với con tàu Apollo 14 lên mặt trăng 37 năm trước đã khẳng định trước công luận rằng sự sống ngoài trái đất có tồn tại. Phát biểu trên của Edgar Mitchell đã dấy lên một làn sóng cho rằng người ngoài hành tinh đã có mặt trên trái đất.

“Người ngoài hành tinh có thật và đã tới trái đất nhưng đã bị chính phủ Mỹ che giấu” - TS. Edgar Mitchell đã trả lời trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Kerrang (Anh).

Edgar Mitchell là phi hành gia đầu tiên của NASA (Cơ quan Hàng không vũ trụ của Mỹ) và là người đàn ông thứ 6 đặt chân lên mặt trăng cho hay, sở dĩ ông biết được các thông tin trên là do ông là một sĩ quan tình báo quân đội đã có nhiều năm làm việc tại NASA. TS. Mitchell còn khẳng định Trung tâm NASA không những biết về UFO mà còn liên lạc được với những sinh vật đang điều khiển các UFO.

“Người ngoài hành tinh có dáng dấp đúng như hình ảnh mà chúng ta xem trên màn ảnh: thân hình bé nhỏ, mắt và đầu rất to. Với những gì để lại khi tới thăm trái đất, thì có thể nói người ngoài hành tinh có trí óc siêu việt hơn hẳn chúng ta”.

“Tôi muốn công khai sự việc trước công luận và đây mới là sự khởi đầu trong quá trình công khai sự việc. Chúng ta cần phải mở tấm rèm bí mật và một số tổ chức nghiên cứu về UFO cũng đang hướng tới điều này”.

Nghi vấn cần được làm sáng tỏ

Đến nay, khoa học về vũ trụ của loài người chỉ cho phép chúng ta thăm dò và thám hiểm mặt trăng, sao hỏa... những hành tinh gần với trái đất và được các nhà khoa học xác định là không hề tồn tại sự sống. Để làm sáng tỏ nghi vấn liệu có tồn tại sự sống ngoài trái đất, 3 tổ chức nghiên cứu UFO và MUFON, KUFOS và FUFOR đã ra lời kêu gọi chính phủ của nước phát triển, đặc biệt là Mỹ, Anh, nơi đang sở hữu các bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh mở các tài liệu mật mà họ đang giữ kín để cho nhân loại biết rằng, chúng ta không đơn độc trong vũ trụ.
 
Bên trên