[Hành Động] Nghẹt thở với kẻ săn người đầy lạnh lùng

fphim.com

Thanh Niên Xóm
Phim kẻ săn người được dựa theo nhân vật trong loạt game video bán chạy nhất và từng giành nhiều giải thưởng, Hitman là câu chuyện về sát thủ được biết đến dưới bí danh Đặc vụ 47. Nhưng cho dù là kẻ sát thủ máu lạnh chưa một lần chùng tay trước nạn nhân, lần này bí số 47 lại xiêu lòng vì một bóng hồng huyền bí đến từ nước Nga.
hitman-original.jpg
Diễn viên Timothy Olyphant thủ vai chính, kẻ sát nhân máu lạnh mang đầy mâu thuẫn trong tính cách lẫn cuộc sống. Trong thế giới ngầm, anh là kẻ khét tiếng nhưng ít ai biết sát thủ 47 lại được nuôi lớn bởi những người cha xứ lưu đày trong tu viện.

Cứ tưởng đó là mầm mống của tội lỗi nhưng đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu bạt, sát thủ cũng chỉ là một người thay trời hành đạo, tiêu diệt những kẻ xấu xa trong xã hội. Thông minh, nhạy cảm và dĩ nhiên không kèm phần quyến rũ, nhưng chưa một ai biết tên thật của sát thủ máu lạnh, trừ đặc điểm nhận dạng là hình xăm phía sau đầu khắc những dãy số lạ lùng.

Liệu sự lạnh lùng quyết đoán cùng tài diễn xuất tài tình của Timothy Olyphant trong Kẻ sát thủ 'Hitman' có đem đến sức hấp dẫn cho người xem? Mời các bạn đón xem "Hitman" phát sóng lúc 20h00 ngày 25/11 trên kênh Star Movies  của Truyền hình An Viên.

Xem và download phim kẻ săn người hitman tại website xem phime online full HD FPHIM.COM
Untitled.png
 
Bên trên