Nên tham khảo ý kiến nhiều người trước khi ra báo giá quay phim sự kiện

thunguyen2015

Thanh Niên Xóm
Dĩ bất biến ứng vạn biến khi sự kiện diễn ra
Nếu search cụm từ “quy trình quay phim sự kiện” trên google, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một bước mang tên “lên kịch bản quay phim sự kiện”. Thế nhưng, sự thật là bạn không phải phức tạp hóa mọi thứ lên như vậy. Cái mà những đơn vị quay phim cần chỉ là một timeline chi tiết về các trình tự và nội dung hoạt động.
Việc lên kịch bản có thể cần thiết nếu đó là sự kiện kéo dài nửa – 1 ngày và sản phẩm aftermovie là một clip hoàn chỉnh như một bộ phim. Nhưng sự kiện là những thứ chỉ diễn ra một lần, vì vậy, có kịch bản chi tiết chỉ khiến bạn quá tập trung vào nội dung sẵn có mà bỏ qua những khoảnh khắc đắt giá trong sự kiện. Hãy cứ quay tất cả các hoạt động, quay nhiều góc, nhiều khung hình để có sự lựa chọn đa dạng hơn cho sản phẩm cuối cùng.

Quay phim sự kiện, là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp nhằm ghi lại đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho người xem cũng như doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó.

[IMG]


Bạn sẽ không bao giờ biết được vấn đề gì có thể phát sinh trong khi quay phim sự kiện, nhiều vấn đề như hỏng máy ảnh, thiết bị bị tai nạn, báo giá quay phim sự kiệntự nhiên thay đổi và nhiều vấn đề khác. Sự ứng biến chính là chìa khóa của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần lường trước các sự cố và chuẩn bị dư thiết bị. Đây là lưu ý về quay phim sự kiện rất quan trọng.

Khi bạn tạo danh sách cần thiết bị, hãy đảm bảo bạn có khả năng bổ sung cho bất kì thiết bị nào là thiết yếu. Có thiết bị bổ sung cũng rất thiện cho các cơ hội khác khi quay phim. Một chiếc micro trong túi có thể giúp bạn tạo ra một cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên, một chiếc máy ảnh có thể chụp hay quay được thêm những khoảng khắc đặc biệt. Những điều nhỏ nhặt như vậy có thể thay đổi giá trị mà bạn mang đến cho khách hàng.
 
Bên trên