Nên chọn mua nước uống Wami hay nước khoáng Onsen?

duanngoai0101

Thanh Niên Xóm
Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước uống Osen và nước Wami ? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn về loại nước uống phù hợp nhé!
Chọn nước uống Wami hay nước khoáng Onsen?
Đây là hai thương hiệu nước đóng bình/chai chất lượng được chính những công ty nội địa sản xuất.
Nước tinh khiết Wami
  • Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín. Nước uống Wami bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius – HACCP.
  • Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. Quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Wami tự tin đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.
  • Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.
Sản phẩm của Wami

Sản phẩm của Wami
Nước khoáng Onsen
  • Nước Onsen là sản phẩm chất lượng đến từ đơn vị sản xuất và phân phối nước khoáng thiên nhiên Onsen với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối nước khoáng đóng chai.
  • Sau khi khai thác nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, nước được chiết rót tự động mà hầu như không có can thiệp hóa học từ bên ngoài. Việc khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, tránh xa những tác nhân có hại từ bên ngoài nên chất lượng nước khoáng Onsen luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu châu Âu.
  • Chất lượng nước suối Onsen đã được những chuyên gia Y tế cả trong và ngoài nước đánh giá đạt chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm lựa chọn nước Onsen để uống và bổ sung những khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Các sản phẩm của Onsen

Các sản phẩm của Onsen
So sánh nước lọc Wami và nước suối Onsen
Ngoài sự khác nhau về bản chất nước, nước Wami và nước Onsen có những điểm khác nhau cơ bản, chúng được thể hiện rõ ràng trong bảng dưới đây:
Đặc tínhWamiOnsen
Nguồn nướcNguồn nước thủy cựcNguồn suối ngầm trong lòng đất
Loại nướcNước tinh khiếtNước khoáng
Công nghệ nướcCông nghệ ROCông nghệ của Onsen
Độ pH~7~8
Thành phần khoángKhông cóNatri, Hidrocacbonat, Magie, Kali…
Nhà sản xuấtCông Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền NamCông ty Nước Đóng Chai Onsen
Quy cách đóng bình/đóng chai
Quy cáchWamiOnsen
Nước BìnhWami 19L Bình úpvà bình vòi 19LBình vòi 19 lít
Nước ChaiChai 350ml và 500ml Chai 355ml, 500ml và chai 1.5L
Nước Ly160mlKhông có
Kết Luận
Chúng ta đều biết sau oxy, nước là nhân tố hàng đầu duy trì sự sống. Đó là lý do tại sao nước là không thể thiếu, bằng cách uống chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ bạn sẽ có sức khỏe dồi dào. Bạn có thể kết hợp uống nước tinh khiết Wami và nước khoáng Onsen để bổ sung năng lượng và khoáng chất cho cơ thể. Lưu ý nhỏ, nếu bạn gặp vấn đề về thận nên hạn chế uống nước khoáng Onsen nha.
 
Bên trên