[Cần bán] Nên chọn gậy sắt Titleist 620 CB hay MB

kiristbn

Thanh Niên Xóm
Không giống như sự thay đổi căn bản đã thấy dòng mua gậy golf giá rẻ AP Titleist đã ngưng sản xuất và gậy sắt T Series ) được giới thiệu, gậy sắt Titleist 620 MB và CB chỉ có các tinh chỉnh tinh tế so với gậy sắt 718 MB và CB.

MB là viết tắt của 'Muscleback' và CB là viết tắt của 'Cavityback'. Và, mặc dù đây là sự tiếp nối của một hàng dài người chơi từ Titleist, tôi vẫn nghĩ rằng điều quan trọng là phải chi tiết các thay đổi và hiệu suất của những tác phẩm kinh điển hiện đại này.

Cả hai bộ được rèn từ thép carbon 1025 và có chiều dài blade lũy tiến cho cảm giác cao cấp và khả năng chơi. Các lofts và hồ sơ giống hệt nhau cho phép tạo ra một bộ hỗn hợp gồm 620 CB và MB.

Gậy sắt dài của gậy sắt 620 CB có vonfram được rèn vào gót chân và ngón chân để ổn định hơn, CG hạ thấp và chạm vào sự ổn định.

Giống như gậy sắt T100, phản hồi từ người chơi xoay quanh việc làm mỏng lớp phủ, giảm độ lệch và tinh chỉnh đế để tương tác sân cỏ tốt hơn.

Khi thu thập hình ảnh cho bài đánh giá T Series, tôi đã có cơ hội lẻn vào một vài cú swing với mỗi gậy sắt và cảm nhận về gậy sắt 620 MB và CB mới.

Với thời gian hạn hẹp, tôi không có cơ hội để sưởi ấm thích hợp, vì vậy những con số ở trên là từ sự thay đổi hoàn toàn lạnh. Tôi đã bắt đầu với gậy sắt Titleist 620 MB được ghép nối với trục Project X 6.0 trước khi thử nghiệm gậy sắt 620 CB với trục Project X LZ 6.0.
Ngay lập tức, tôi yêu sự cân bằng và cảm giác của MBs. Như tôi đã trình bày trong bài đánh giá Blade mô hình Wilson của tôi, lưng cơ là loại gậy sắt tôi cảm thấy tự tin nhất. Cấu trúc vững chắc, rèn chuyển thành phản hồi đầy đủ và phản hồi nhanh nhất.

620 MB cũng không ngoại lệ, cảm giác của chúng rất mượt và nhạy. Nhìn trực quan, blade có phần topline mỏng và offset tối thiểu, nhưng đặc điểm nổi bật nhất là vẻ ngoài rõ ràng ở mặt sau của gậy sắt. Dấu hiệu duy nhất là một kịch bản Titleist tập trung.

Tôi nhận thấy nhiều đặc điểm giống như khi tôi chuyển sang gậy Titleist giá rẻ 620 CB. Cũng giống như MB, các CB có vẻ ngoài tinh túy của người chơi, topline mỏng, offset đắp nhỏ và không có công nghệ có thể nhìn thấy hoặc đế bồng bềnh dính ở điểm vào bóng.

Khoảng cách gần của tất cả các swing rất chặt chẽ, xa nhất ngoại tuyến một phát bắn hạ cánh chỉ là 8 thước. Thực hiện những cú swing tự nhiên, tôi thấy một trận hòa nhỏ, nhưng tôi cũng có thể di chuyển một quả bóng sang trái mà không gặp vấn đề gì.

Gậy sắt Titleist 620 MB và CB có hiệu suất đầy đủ, hàng đầu, bộ sắt rèn được dành cho các Golfer tốt nhất trên thế giới. Chọn một bộ hoàn chỉnh của một mô hình hoặc kết hợp các CB và MB cho một bộ cân bằng tốt.

>> Xem thêm: Gậy golf cũ chất lượng đảm bảo tại hà nội
 
Bên trên