Năm 2020 điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Nếu theo học hệ đại học ngành Cao đẳng điều dưỡng tphcm, sinh viên phải mất thời gian ít nhất 4 năm để hoàn thành chương trình học, thì với hệ cao đẳng sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tập sớm ít nhất 1 năm so với bậc đại học. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ đăng ký theo học hệ cao đẳng Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, điều kiện xét tuyển phù hợp với hầu hết thí sinh. Năm 2020, điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như Cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Các điều kiện xét tuyển khác bao gồm:
[IMG]

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, sắc tộc;
  • Có đủ sức khỏe để theo học ngành Điều dưỡng tại trường;
  • Có lý lịch trong sạch, không thuộc những trường hợp phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Với hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu các áp lực thi cử.

Nếu đam mê và mong muốn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường đúng theo thời gian quy định.

Kể từ khi thành lập tới nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, không ngừng đổi mới mô hình, chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển, hướng tới mục tiêu đào tạo ra các thế hệ sinh viên ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm phong phú. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm… tại trường.

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể tuyển sinh một cách dễ dàng.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895
 
Bên trên