Năm 2020 Cao đẳng Dược còn chiếm ưu thế không

quyetdodo

Thanh Niên Xóm
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra nhiều nhân tài cho xã hội. Nhằm đáp ứng cuộc sống được nâng cao cả về đời sống, tinh thần và sức khỏe.

Xét tuyển Cao đẳng Dược đạt chuẩn
Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020.

Là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

Xem thêm: Các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm tuyển sinh 2020 miễn học phí

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại đây các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.
Hơn nữa, đời sống con người ngày càng tăng, việc chú trọng về sức khỏe ngày càng được quan tâm không chỉ của chính mình mà còn có cả những người thân xung quanh.

Cũng chính vì vậy mà cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ ngày càng cao, hứa hẹn một tương lai sáng ngời khi học trường Dược.
Hình thức tuyển sinh của trường năm 2020: Xét tốt nghiệp THPT

Theo hình thức tuyển sinh này TẤT CẢ các thí sinh trên TOÀN QUỐC chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào là: ĐÃ TỐT NGHIỆP là đã nắm chắc được cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Dược danh tiếng khắp cả nước.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm


Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì đây chính là ngôi trường để các bạn học tập, nghiên cứu và theo đuổi ước mơ TỐT NHẤT hiện nay.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội , TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

CƠ SỞ YÊN BÁI:
Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái
ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296
CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI, thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:
Cơ sở đào tạo: Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12
VPTS: (P506) Tầng 5 – “NHÀ 2” – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 02485 895 895 – 0948 895 895
 
Bên trên