[Cần bán] MV mới của BTS gặt hái được nhiều thành công

hplinh

Thanh Niên Xóm
Ca khúc dẫn con đường cho album phòng thu thứ hai nhận được phổ thông lời khen ngợi của người ngưỡng mộ.


Tối 9/10, lực lượng BTS ra mắt MV cho ca khúc chủ đề Blood, Sweat, Tears nằm trong album mới Wings.


khai mạc MV bài hát waiting for love dài 6 phút là cảnh 7 chàng trai đến thăm một viện bảo tồn ở Pháp, nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thời xưa. Tại đây thành viên Jungkook cảm nhận sự thân thuộc trước 1 bức tranh, bắt đầu cho hành trình kỳ lạ của nhóm.
Cũng như những MV trước, Blood, Sweat, Tears được đẽo gọt kỹ về mặt hình ảnh, trong khoảng tạo hình của nhóm cho tới bối cảnh. Vũ đạo với những bước khiêu vũ mạnh mẽ tiếp tục được BTS biểu hiện hoàn hảo. Âm nhạc trong MV lấy cảm hứng trong khoảng loại thể moombahton trap, phần beat bắt tai, nở rộ.

Tai nhac hinh 3gp


Riêng nội dung MV được phần lớn người xem nhận xét khó hiểu. ngoài ra, đây là dụng ý của BTS. tổ chức chủ quản của hàng ngũ tiết lộ, họ sẽ để người ngưỡng mộ tự viết nên câu chuyện cho MV.


Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi phát hành, MV Blood, Sweat, Tears lập nên phổ quát thành tích ấn tượng. Ca khúc ko chỉ đứng đầu 8 bảng xếp hạng trong nước (Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver Music và Monkey3) mà nhanh chóng đạt 3 triệu lượt xem trên YouTube. Thành tích này vượt qua hit Fire trước chậm tiến độ – đạt hai,3 triệu lượt view trong ngày ra mắt.


Tai nhac mien phi ve dien thoai


ngoài ra, album Wings cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 26 quốc gia trong chậm triển khai có Việt Nam. Album gồm 15 ca khúc bao gồm 7 bài hát solo của những thành viên. Khác mang chủ đề tuổi xanh trong series The Most Beautiful Moment in Life, Wings là thời kỳ trưởng thành của chàng trai.
 

xethunglongbien

Thanh Niên Xóm
Cảnh quay cực đẹp luôn.
 
Bên trên