mua máy khuếch tán tinh dầu mini chúng ta cần hiểu

hungvietuc1

Thanh Niên Xóm
máy khuếch tán tinh dầu mini rất đa dạng mẫu mã về bề ngoài, hình thức and vật liệu. Về kiểu cách thức chuyển động, bạn có 2 loại đấy là đèn xông sử dụng nến và đèn khuếch tán cách dùng điện. Cả 2 loại này đều cách dùng nhiệt để khuếch tán mùi thơm tinh dầu ra xung quanh. Tuy thế quá trình này thường tốn thời gian khởi động and khá phụ thuộc vào môi trường bởi cần chờ nước nóng lên mới được nhỏ tinh dầu vào, hơn nữa nếu sử dụng đèn xông gần máy lạnh hay gần quạt thì nước sẽ lâu nóng hơn and khiến tinh dầu kém thơm.

về cách thức hoạt động, máy khuếch đại thể hiện rõ ràng ưu thế của mình đối với các loại đèn đốt tinh chất. Máy chuyển động dễ dàng hơn and vô cùng thuận lợi, chỉ việc cho nước and tinh dầu vào trong máy, cắm điện vào là sóng siêu thanh sẽ rung động tạo nên cột khói xịt lên và ta rất có thể cảm nhận mùi thơm tinh dầu ngay lập tức. Không chỉ vậy, đông đảo những máy khuếch tán tinh dầu nhỏ đều tự dừng khi hết nước & một số máy có thêm chức năng hứa giờ.tại cuộc so sánh này, máy khuếch tán tinh dầu loại nhỏ lại có ưu điểm hơn hẳn đèn xông . Bởi công nghệ sóng âm tạo ra những rung động mạnh cùng tần số 12-24 triệu lần/ phút nên dùng máy khuếch đại giúp mùi hương Viral trong phạm vi rộng hơn, với một chiếc máy thông thường độ rộng sử dụng là từ 25-30 m2, một số loại máy với dung tích lớn thì khuôn khổ lên đến 50 mét vuông, trong lúc đèn xông tinh dầu có độ rộng khuếch tán bé nhiều hơn nhiều, chỉ trong tầm 15-20 mét vuông. Không những độ rộng khuếch tán hơn hẳn hơn mà máy khuếch tán còn tạo ra mùi hương thơm hơn và tiết kiệm tinh chất hơn. Đấy là ưu thế khá lớn của sản phẩm khuếch đại and cũng chính là 1 trong những nguyên nhân chính khiến giá thành của máy tương đối cao so với đèn khuếch tán tinh dầu.

Xét về phương diện nghệ thuật, quả thật không có gì cần tranh cãi bởi các loại đèn khuếch tán tinh chất có bề ngoài đa dạng chủng loại và quá đẹp, trong lúc máy khuếch tán thì ít sự lựa chọn hơn. Đèn tinh dầu nến chỉ có vật liệu gốm sứ còn đèn tinh chất điện thì nhiều mẫu mã hơn nhiều : từ gỗ kính đến pha lê, thủy tinh Màu sắc, gốm bát tràng, ... Bởi vậy, đèn khuếch tán tinh dầu chẳng những dùng để đốt tinh dầu mà còn rất có thể làm đồ trang hoàng nội thất and quà tặng cho vợ, người yêu, bạn bè, ,,, trong mỗi dịp nghỉ lễ hội tết hay đám cưới.

Tuy nói vậy nhưng không hẳn máy khuếch tán là xấu. Hiện giờ trên thị trường có không ít mẫu máy mới với kiểu dáng lạ & mẫu mã khá đẹp, với nhiều Màu sắc khác biệt. Một ưu thế của máy khuếch đại đối với đèn khuếch tán tinh dầu là khả năng đổi màu theo thời gian & chính sách phun sương chống khuẩn, khi đặt ở trong phòng và nhìn cột khói xịt thẳng lên khá dễ nhìn.

Về mặt giá cả, đèn xông tinh dầu so với máy khuếch tán giá giảm hơn nhiều. Nếu mà loại đèn khuếch tán rẻ đặc biệt là loại dùng nến với kích cỡ nhỏ gọn, giá chỉ khoảng 50.000đ, hoặc loại đèn điện thủy tinh có giá 120.000đ thì máy khuếch đại có giá thấp đặc biệt là 600.000đ. Không những vậy, các loại đèn đốt tinh dầu thời thượng nhất như gốm, pha lê có giá chưa đến 300.000đ thì máy khuếch tán loại phun sương phối hợp khử ion có giá hơn 1.500.000 đ.

sau khoảng thời gian đọc xong những đối chiếu trên đây thì chắc hẳn quý người dùng cũng đã tự có cầu trả lời cho mình. Máy khuyech tán tinh dầu có ưu điểm khác biệt so với đèn xông tinh dầu bởi máy tạo thành hương thơm mạnh hơn, khuôn khổ khuếch tán lớn hơn, tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm tinh dầu & cũng tiết kiệm sức lực cho người sử dụng. Trừ khi bạn chỉ có nhu cầu xông tinh chất tại 1-2 tiếng hàng ngày hoặc đốt đèn để bày biện phòng, nếu như không nên loại ngay chiếc đèn đốt cũ kỹ và mua về chiếc máy khuyech tán tinh dầu ưu việt.
 
Bên trên