Mua Hoa Quả Nhập Khẩu ở Đâu An Toàn Sức Khỏe?

hoaquasach

Thanh Niên Xóm
Nếu các độc giả của Fuji để ý thì sẽ thấy, khoảng 2 năm trở lại đây không chỉ các shop hoa quả sạch, các siêu thị mà cả sạp hàng vỉa hè, chợ cóc đều có bán ngập tràn hoa quả nhập khẩu. Với mức giá thì vô cùng chỉ bằng 30%-50% giá tại các cửa hàng hoa quả sạch. Tiền nào thì vải ấy, liệu người tiêu dùng có được đảm bảo an toàn sức khỏe? Và để đảm bảo an toàn thì mua hoa quả nhập khẩu sạch ở đâu?
LIỆU CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành hoa quả sạch đồng thời là hệ thống phân phối hoa quả sạch lớn nhất Miền Bắc, Fuji Fruit hiểu rằng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, dù mua hoa quả nhập khẩu ở đâu cũng cần đảm bảo:
  • Hàng nhập vào shop phải là hàng chính ngạch, đảm bảo giấy tờ, nguồn gốc, chất lượng. Giá nhập cao đi kèm chi phí nhập khẩu, các loại thuế nên giá hoa quả nhập khẩu sẽ cao.
  • Chi phí mua sắm các trang thiết bị bảo quản hoa quả. Một tủ bảo quản hoa quả 3 cánh loại tốt có thể lên tới 50 triệu đồng.
Hàng hóa tại các quán vỉa hè, chợ thường không có giấy tờ để chứng minh nguồn gốc nên người tiêu dùng không thể biết được, liệu hoa quả mình mua được sản xuất tại các nước phát triển như Mỹ, Úc hay từ Trung Quốc. Nhìn vào những hoa quả được các tiểu thương bày bán tràn lan, không bảo quản phơi thân mình trước gió, trước nắng nhưng vẫn tươi cành, xanh cuống thì liệu có an toàn cho sức khỏe, liệu có dám mua “hoa quả nhập khẩu” như thế hay không?

Hoa quả Trung Quốc đội lốt Việt Nam
NÊN MUA HOA QUẢ NHẬP KHẨU Ở ĐÂU?
“An toàn cho sức khỏe gia đình bạn” là điều Fuji cũng như các thương hiệu lớn luôn đặt lên hàng đầu khi phục vụ người tiêu dùng. Fuji khuyên các độc giả nên lựa chọn mua hoa quả nhập khẩu tại các cửa hàng:
  • Có giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ.
  • Có uy tín, thương hiệu lớn lâu năm.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt như: đổi trả, đền bù…

Fuji cũng khuyên các độc giả hãy làm người tiêu dùng thông thái khi mua hoa quả nhập khẩu ở đâu cũng nên:
  • Cảnh giác trước hoa quả nhập khẩu rẻ bất ngờ.
  • Tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng.
  • Lựa chọn các cửa hàng quen đã được khẳng định chất lượng, uy tín.
Các bạn có thể tham khảo thêm
Ăn hoa quả gì tốt cho bà bầu?
5 LOẠI NƯỚC ÉP HOA QUẢ TỐT CHO MẸ BẦU
 
Bên trên