Mua Cherry Mỹ ở Đâu ?

hoaquasach

Thanh Niên Xóm
Mùa cherry Mỹ thường kéo dài 5 tháng từ tháng 5 đến hết tháng 9 hàng năm tùy vào điều kiện thời tiết. Khi cherry Mỹ bắt đầu vào mùa có sản lượng ít và khó tìm mua, đặc biệt là ở các tỉnh. Vậy nếu thèm quá thì bạn phải tìm mua cherry Mỹ ở đâu?
Sau đây Fuji xin mách nước các bạn các cách để có thể mua cherry dù ở bất kỳ đâu.
MUA CHERRY MỸ Ở ĐÂU
1. Mua trực tiếp tại các hệ thống lớn
Đối với các bạn ở thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn thì việc mua cherry Mỹ ở đâu rất dễ giải quyết. Bởi vì đây là 2 thành phố có lượng cửa hàng hoa quả sạch nhiều, hàng hóa đa dạng và cập nhật liên tục.

Mua cherry Mỹ ở đâu?
Tuy nhiên đối với các tín đồ của cherry ở các tỉnh thì việc mua cherry có vẻ khó khăn hơn, bởi đầu vụ cherry giá cao lên tới 600000đ/kg -700,000đ/kg, khó bán nên các shop nhỏ thường chưa bán. Đầu vụ và cuối vụ sản lượng cherry hạn chế nên các shop ở tỉnh không có hàng để bán.
Câu trả lời ở đây là các bạn nên chọn lựa các cửa hàng thuộc các hệ thống hoa quả sạch lớn. Các hệ thống lớn luôn có bộ phận thu mua hàng hóa chuyên biệt nên đảm bảo hàng hóa luôn đầy đủ. Bất kể đầu vụ, chính vụ hay cuối vụ bạn đều có thể mua được cherry tại các hệ thống hoa quả sạch lớn.
2. Đặt mua tại các cửa hàng hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu
Để chắc chắn hơn, các bạn có thể đặt mua trước tại các hệ thống hoa quả sạch. Để lại số điện thoại, số lượng cần mua, khi cherry Mỹ về Việt Nam nhân viên tại cửa hàng sẽ chủ động đặt riêng và thông báo cho bạn.
Cách này có hạn chế là bạn sẽ không được kiểm tra chất lượng trực tiếp trước khi mua liệu có phù hợp với khẩu vị hay không.

Cherry Mỹ có vị ngọt đậm, mỏng vỏ
3. Mua online nếu ở gần bạn không có cửa hàng
Tương tự như cách 2, cách này bạn sẽ khó kiểm tra chất lượng cherry có phù hợp với khẩu vị của mình hay không. Đối với các bạn ở xa, không thuận tiện đi lại thì đây là phương pháp vô cùng hợp lý. Tuy nhiên các bạn cần chọn các cửa hàng:
  • Có uy tín lâu năm
  • Có thương hiệu lớn
  • Hàng hóa đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu
  • Có chính sách hỗ trợ đổi trả tốt
  • Có ship hàng đến tận nhà bạn.
Các bạn có thể tham khảo mua cherry tại các hệ thống lớn như: Hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu Fuji, F5, Gold Fruits… ở miền Nam có siêu thị trái cây 134.
Đội nhân viên thu mua hàng hóa của Fuji với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực hoa quả sạch nhập khẩu luôn cam kết hàng hóa đa dạng, chất lượng, đầy đủ giấy tờ và “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn”
Các bạn có thể đặt mua cherry Mỹ ngay bây giờ tại hệ thống các cửa hàng của Fuji hoặc qua hệ thống Fanpge của Fuji hoặc qua tổng đài 1900.2268
Fuji xin cảm ơn Quý khách!

Có thể bạn sẽ quan tâm:
- Hoa Quả Hữu Cơ Khác Với Hoa Quả Sạch Như Nào?
- 8 Loại Nước Ép Trái Cây Giải Nhiệt Đập Tan Nóng Bức
- Kinh Ngạc Với 8 “Siêu Công Dụng” Của Trái Kiwi
--------------------------------------------------
ĐẶT HÀNG NGAY: 1900 2268
Inbox: m.me/hoaquafuji

Website: https://hoaquafuji.com/
HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI
An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!
 
Bên trên