Mu công bố nhà tài trợ áo đấu mới

>Kai<

Thanh Niên Xóm
Manchester United vừa chính thức thông báo họ đã đạt được mối quan hệ đối tác toàn cầu cũng như một hợp đồng tại trợ với tập đoàn tư vấn và bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng thế giới đến từ nước Mỹ Aon...
Với hợp đồng tài trợ mới này, thương hiệu Aon sẽ xuất hiện trên chiếc áo đấu nổi tiếng của United trong 4 năm tới, bắt đầu từ mùa bóng 2010/11 thay thế cho nhà tài trợ AIG. Các điều khoản chi tiết của sự hợp tác này dù không được công bố song theo báo chí xứ sở sương mù, giá trị của hợp đồng không dưới 80 triệu Bảng. Và nếu thông tin này chính xác, Quỷ Đỏ sẽ phá kỉ lục của Bayer Munich để trở thành đội bóng có hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất Thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, GĐĐH của Manchester United, David Gill hồ hởi: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một tập đoàn lớn mạnh như Aon, logo của họ sẽ xuất hiện trên trang phục thi đấu của chúng tôi từ mùa giải 2010/11."

"Thỏa thuận ngày hôm nay sẽ tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những đội bóng lớn nhất Thế giới của United," Gill tiếp tục.

Trong khi đó, Greg Case, chủ tịch kiêm GĐĐH Aon, cũng tỏ ra hài lòng với mối lương duyên mới này. Ông nói: "Đây là cơ hội có một không hai để hai thương hiệu hàng đầu ở các lĩnh vực khác nhau có thể liên kết lại với nhau trong một sự hợp tác. Manchester United là một trong những tên tuổi thể thao được biết đến nhiều nhất trên Thế giới. David và đội bóng của ông luôn hướng tới chiến thắng và những điều kỳ diệu; đó cũng là điều mà đội ngũ của Aon đang thể hiện. Chúng tôi thi đấu để giành chiến thắng trên thương trong kinh doanh, và đây chính là lý do mà chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra lợi ích cũng như thành công cho cả hai bên."

"Không những vui mừng vì thương hiệu của mình được giới thiệu tới hơn 330 triệu CĐV của Quỷ Đỏ trên toàn Thế giới, chúng tôi cũng vô cùng hào hứng với cơ hội phát triển tối đa giá trị của sự hợp tác toàn cầu này."

:5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5::5:
 

Mr...

Thanh Niên Xóm
không bít áo mới trong như thế nào nhỉ? :13::13::13:
 
Bên trên